Đang tải... Vui lòng chờ...


Hỗ trợ trực tuyến

An Phú Hưng
ĐT: 0985.799.779
Tin nổi bật
Thi công nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ có gắn Camera

Nhà phố 3 tầng 3 phòng ngủ có gắn Camera chẳng những mang đến cuộc sống tiện nghi, sang trọng cho gia chủ mà còn có khả năng chống trộm hiệu quả.

Mẫu nhà phố 3 tầng tiện nghi với giá chỉ từ 300 triệu đồng

Chỉ từ 300 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại, rộng rãi, đẹp mắt cùng vô vàn tiện nghi khác!

Thiết kế thi công nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại là một trong những mẫu nhà được nhiều hộ gia đình lựa chọn khi có số lượng thành viên từ 4 – 6 người.

Mẫu nhà phố 4 tầng gác lửng hiện đại, tinh tế và sang trọng

Có gì đẹp trong từng không gian của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng này? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại check-in góc nào cũng đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sở hữu góc đẹp ở mọi ngóc ngách, dù là phòng ngủ, tầng thượng hay phòng bếp. Tất cả sẽ khiến bạn bị mê hoặc ngay lập tức.

Đăng ký nhận tin

> Báng báo giá thi công xây dựng nhà cấp 4 năm 2019 !

BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY DƯNG NHÀ CẤP 4 NĂM 2019!

   

Đơn giá thi công xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu là đúng?

Đơn giá thi công xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu là tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy vào mức đầu tư của bạn là ở mức nào? Tùy thuộc vào bạn xây dựng kiên cố hay là xây dựng tạm 5 đến 10 năm? Và còn tùy vào Nhà cấp 4 của bạn muốn xây  thuộc khu vực nào ? Móng nhà làm như thế nào? Nếu nhà cấp khu vực quận Thủ Đức, quận 4, 5,6, Bình Thạnh… Thuộc vùng đất cứng nên vấn đề móng không cần phải tốn kém nhiều. Ngoài ra các khu vục thuộc loại đất đầm lày thì bạn phải tốn thêm một khoản móng đơn và đóng cừ tram .

Ví dụ bạn là 2 vợ chồng trẻ có mới mua lô đất khoản 4x14m. Bạn muốn xây 1 căn nhà cấp 4 với mức đầu tư cũng vừa phải nghĩa là vật chủng loại vật tư sử dụng dạng trung bình khá. Tại khu vực đất tương đối tốt như quận 4,5,6 Thủ Đức… có nghĩa là bạn không phải tốn khoản làm móng nhà như vậy với giá trung bình thời điểm bây giờ là như sau :

- Diện tích đất : 4x14m

- Diện tích xây dựng nhà : 12,5x4m

- Diện tích sân : 1,5m

- Diện tích gác lững khoản : 8x4m ( gác đổ giả)

- Mái lợp tôn.

Với diện tích xây dựng như trên thì tổng đơn giá xây dựng như sau : 12,5x4x4.000.000đ + 8x4x2.500.000đ  = 280.000.000đ ( chưa tính sân cổng)

Trong trường hợp ngôi nhà cấp 4 bạn muốn xây dựng nằm trong khu vực đất yếu. Có nghĩa là bạn phải tốn them khoản móng đơn + đóng cừ tram. Thì chi phí cho khoản này khoản 20% tầng trệt nghĩa là với diện tích xây dựng như trên bạn phải tốn thêm khoản 40.000.000đ nữa.

Trên đây là một ví vụ về báo giá xây dựng nhà cấp 4 cơ bản để các bạn có cái để tham khảo ngoài ra đơn giá xây dựng nhà cấp 4 của bạn có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của các bạn như móng có ép cọc BTCT hay gia cố cột đổ bê tong, sàn đúc bê tong hay không.

Để đáp ứng nhu cầu về tính dựng toán về đơn giá xây dựng nhà cấp 4 của bạn được chính xác và rỏ rang hơn hãy lien hệ với công ty An Phú Hưng chúng tôi sẻ tư vấn và lên phươn án hợp lý nhất để cho bạn có được căn nhà ưng ý nhất.

 Liên hệ : hotline : 0985 799 779 - Email : xaydung@anphuhung.com.vn

Công ty An Phú Hưng chúng tôi tự tổ chức thi công tự cung ứng vật tự và giám sát kỷ thuật đảm bao an toàn lao đông trên công trường và không gây ảnh hưởng đến nhà lân cận. Tất cả công trình an phú hung thi công được bảo hành theo quy định của công ty như sau:

> Bảo hành phần khung kết cấu 10 năm

> Bảo hành phần sơn nước, chống thấm 2 năm

> Bảo hành các phần còn lại 1 năm.

In văn bản

THIẾT KẾ NỘI THẤT