2 mẫu thiết kế biệt thự đẹp như khách sạn cao cấp

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Những căn biệt thự nào cũng có những nét độc đáo riêng nên điều quan trọng khi thiết kế biệt thự là bạn chọn những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình về diện tích, nội ngoại thất màu sắc và số tầng xây dựng.

Nếu chưa có ý tưởng? Hãy cùng tham khảo 2 mẫu biệt thự đẹp như khách sạn cao cấp của An Phú Hưng dưới đây.

Top 2 mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, hiện đại

Mẫu thiết kế này không xây dựng các bức tường kín hoàn toàn mà tạo thành kẽ hở như những khung hàng rào giúp ngôi nhà nhận được những tia nắng không quá gắt, mang đến không gian sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này cũng sử dụng nhiều cửa sổ, lan can kính cường lực để tăng cường ánh sáng trong không gian các tầng.

Căn biệt thự này được thiết kế theo dạng khối lập phương nhằm tiết kiệm tối đa không gian, hạn chế không gian thừa. Ngoài ra, ngôi nhà còn nhận đầy đủ ánh sáng từ bên ngoài với nhiều ô cửa kính cường lực lắp đặt xung quanh, điển hình là mặt trước của tầng 2 với toàn bộ khung cửa là tấm kính cường lực. Ở tầng 3 là một góc sân nhỏ giúp gia chủ thoải mái thiết kế theo ý tưởng riêng của mình.

Trên đây là những gợi ý của An Phú Hưng về những thiết kế căn biệt thự đẹp, sang trọng như khách sạn cao cấp. Để tìm kiếm đội ngũ thiết kế theo ý tưởng riêng của mình hoặc được tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0985.799.779.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: