3 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, đẹp mắt có diện tích nhỏ

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Với tình trạng “đất chật, người đông” như hiện nay thì những mẫu nhà phố tiết kiệm diện tích chiều rộng, tăng chiều dài và chiều cao đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng. Nhưng như thế, liệu chất lượng cuộc sống có bị ảnh hưởng?

Để trả lời cho câu hỏi trên, An Phú Hưng xin mời các bạn xem qua 5 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại, đẹp mắt có diện tích hẹp.

5 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có diện tích nhỏ

Điểm độc đáo của căn nhà này là… tầng trệt được tận dụng làm hầm giữ xe do không có nhiều diện tích để xây thêm một căn gara riêng. Vì vậy, những hoạt động sinh hoạt của gia chủ sẽ diễn ra ở tầng 1.

Có bề ngang lớn hơn so với căn đầu tiên nhưng thiết kế mẫu nhà 3 tầng này cũng tận dụng tối đa không gian của tầng trệt làm nơi giữ xe ô tô. Ở 3 tầng trên là hệ thống phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng chờ và phòng khách. Mỗi tầng đều được thiết kế ban công với cửa kính cường lực và không gian cây xanh, giúp mỗi tầng nhận đầy đủ ánh sáng và có cả mảng xanh làm sạch không khí, mang lại bầu không khí trong lành cho gia chủ.

Và kiểu thiết kế thứ 3 cũng không có quá nhiều khác biệt so với hai căn trên. Tuy nhiên, ở căn này, tầng 1 không có ban công nhưng được thiết kế cửa kính cường lực toàn bộ nên nhận thu nhận toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài, giúp không gian bên trong trở nên sáng bừng. Ở hai tầng trên cũng được trang bị lan can bằng kính cường lực nên tầm nhìn bên dưới được rộng mở, trở nên thông thoáng hơn.

Trên đây là 3 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại có diện tích hẹp theo An Phú Hưng rất được ưa chuộng hiện nay. Để nhận tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng, bạn hãy liên hệ hotline: 0985.799.779.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: