4 mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển có nhiều đường nét hiện đại nhất

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Thiết kế nhà phố tân cổ điển là những mẫu nhà có sự kết hợp giữa những đường nét hiện đại và cổ điển. Song, với sự sáng tạo của kiến trúc sư, những mẫu nhà phố hiện nay đang có sự phân chia tỉ lệ không đồng đều, khiến mẫu nhà tân cổ điển có thể mang nhiều kiến trúc cổ điển hơn hiện đại hoặc ngược lại. Và những mẫu thiết kế dưới đây sẽ sở hữu những đường nét hiện đại nhiều hơn nét cổ điển.

4 mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển mang nhiều đường nét hiện đại

Mẫu nhà phố này có kiến trúc khá đơn giản và sử dụng nhiều đường nét hiện đại nhiều hơn với các chất liệu cao cấp, sang trọng như kính cường lực, gạch Granite. Những đường thiết kế vuông vức, mạnh mẽ tạo nên sự sang trọng cho mẫu nhà này, đồng thời sự kết hợp giữa các màu tối giúp ngôi nhà toát nên vẻ cổ kính nhưng vẫn trông hiện đại, sang trọng.

Việc sử dụng nhiều ô cửa giúp ngôi nhà đón nhận nhiều ánh sáng hơn, tránh tạo cảm giác âm u cho ngôi nhà.

Tuy là mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển nhưng mẫu nhà 5 tầng (bao gồm tầng trệt) lại mang nhiều nét kiến trúc hiện đại. Những đường nét thiết kế mạnh mẽ, sử dụng các thanh lam để đón sáng và làm giảm những tia nắng gắt vào bên trong. Mẫu nhà cũng phân chia một khoảng không gian nhỏ ở các tầng làm nơi trang trí cây xanh, tiểu cảnh hoặc đón gió cho các thành viên trong gia đình.

Điểm cổ điển ở mẫu nhà này có thể kể đến là mẫu mái thái quen thuộc ở tầng thượng. Đây là khoảng không gian dành cho các thành viên trong gia đình tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi hoặc bạn cũng có thể trồng cây xanh, làm thành một khu vườn nho nhỏ, tăng cường mảng xanh cho toàn bộ ngôi nhà.

Đây được xem là mẫu nhà phố tân cổ điển có sự phân chia rõ rệt giữa các nét kiến trúc hiện đại và cổ điển. 3 tầng dưới của ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại, trong khi tầng thượng lại có đường nét cổ điển nhiều hơn. Những đường nét hiện đại ở 3 tầng dưới được thể hiện thông qua chất liệu, cách thiết kế ô cửa và sự phối hợp màu sắc.

Với kính cường lực kết hợp cùng những vật liệu cao cấp như gỗ, đá Granite, đá hoa cương,… mẫu nhà phố này toát lên vẻ sang trọng, hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ kính. Nếu đang có ý định thi công xây dựng nhà phố, bạn chắc chắn không thể bỏ qua mẫu nhà này.

Việc sử dụng gam màu tối làm tông màu chủ đạo giúp mẫu nhà phố tân cổ điển này toát lên vẻ cổ kính, nhưng những đường nét thiết kế mạnh mẽ cùng chất liệu và ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo giúp ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại nhiều hơn. Đây cũng là mẫu nhà chú trọng vào mảng không gian xanh khi được đầu tư một khoảng diện tích ban công lớn để gia chủ có thể trang trí cây xanh. Tuy nhiên, điểm trừ cho mẫu nhà này là sử dụng gam màu tối có thể khiến không gian bên trong hơi nóng vào ban đêm do màu tối dễ hút ánh sáng, ánh nắng vào ban ngày và tỏa nhiệt lượng khi Mặt Trời khuất bóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: