5 mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có thanh chắn độc đáo

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của những mẫu nhà phố thân thiện với môi trường. Nhưng, nhà trồng cây xanh mà được thiết kế thêm các thanh chắn (thanh lam) thì còn đẹp hơn nữa. Và dưới đây chính là 5 mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu có thanh chắn An Phú Hưng muốn giới thiệu đến các bạn!

Xem thêm >>> Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại theo phong cách thân thiện với môi trường

5 mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu được thiết kế thêm thanh chắn đẹp mắt

Mẫu 1

Một mẫu nhà “tỏa nắng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nguyên nhân là vì mẫu nhà này sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu và tạo nên các thanh chắn đẹp mắt, giúp ngôi nhà tràn đầy sinh khí và thân thiện với thiên nhiên. Bên cạnh đó, cây xanh được trồng ở khắp ngõ ngách bên ngoài ngôi nhà tạo điểm nhấn khác biệt so với các căn nhà phố 1 trệt 2 lầu khác.

Ngoài ra, căn nhà sử dụng nhiều hệ thống kính không chỉ mang đến ánh sáng vào bên trong mà còn phản chiếu lại ánh sáng, giúp ngôi nhà lung linh cả ban ngày và ban đêm.

Mẫu 2

Tuy không sử dụng chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên mà dùng chủ yếu vật liệu cao cấp như đá hoa cương, đá vôi,… mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu này vẫn mang đến cái nhìn dễ chịu cho mọi người với cây xanh rợp trời ở phía ngoài ban công. Thêm vào đó, việc sử dụng các thanh chắn làm lan can ở tầng 2 còn tạo không gian mở nhưng đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà này sử dụng các đường nét thiết kế vô cùng mạnh mẽ, tạo cảm giác bề thế cho gia chủ.

Mẫu 3

Không chỉ dùng thanh chắn để “tạo nét” và đảm bảo an toàn cho ban công, mẫu nhà này còn dùng các thanh lam để làm mái cho tầng 1 và cho tầng trệt. Công dụng của các thanh lam trong trường hợp này ngoài để làm đẹp mà còn tạo bóng mát cho ngôi nhà, tránh ánh nắng quá gắt rọi xuống khu vực bên dưới.

Trong trường hợp trời mưa, các thanh lam này cũng góp phần hạn chế dòng chảy của nước, tránh gây ngập lụt nếu nước mưa không kịp thoát.

Mẫu 4

Mẫu nhà phố 1 trệt 2 tầng này có đường nét thiết kế tương tự như mẫu 1. Song thay vì sử dụng các thanh lam thanh, mảnh để tạo điểm nhấn, mẫu nhà này đã sử dụng các thanh lam dày, to nhằm hạn chế những tia nắng quá gắt hay mưa tạt vào không gian bên trong quá nhiều. Nếu nước không kịp thoát sẽ dẫn đến tình trạng “lụt” tầng 2.

Mẫu 5

Cuối cùng, mẫu biệt thự 1 trệt 2 tầng này sử dụng thanh chắn như một chất liệu chính dành cho ngôi nhà. Thậm chí, các thanh chắn này còn chiếm hẳn một không gian riêng vô cùng độc đáo. Kết hợp với hệ thống cây trồng, các thanh chắn bằng gỗ này thể hiện rõ tinh thần gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, tạo sức sống và nét sáng tạo cho ngôi nhà.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: