6 kinh nghiệm thi thiết kế thi công biệt thự giá rẻ hữu ích

17/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển. Cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Song song với đó, các nhu cầu thiết kế thi công biệt thự giá rẻ cũng ngày một nhiều và đang tăng lên theo đà phát triển của nền kinh tế xã hội. Rất nhiều người có nhu cầu thiết kế thi công biệt thự. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu các bước và quy trình thiết kế thi công biệt thự để có được một ngôi biệt thự ưng ý.

Nếu bạn đang có ý định xây cho mình và gia đình một căn biệt thự thì hãy cùng Công ty Xây dựng An Phú Hưng lướt qua một số kinh nghiệm cơ bản dưới đây để có thể thiết kế thi công biệt thự làm sao tối ưu nhất nhé!

1. Xác định ý tưởng cơ bản trước khi thiết kế thi công biệt thự giá rẻ

Điều đầu tiên mà khi tiến hành thi công thiết kế xây dựng, thi công biệt thự giá rẻ nói riêng hay công trình nhà ở nào nói chung là bạn phải phải xác định được công năng và nhu cầu mà bạn cùng các thành viên trong gia đình mong muốn và sẽ sử dụng trong tương lai như: Gồm bao nhiêu phòng, những phòng gì, dành cho ai và phong cách thiết kế chung,.v.v. Từ đó, bạn mới có thể có ý tưởng hoá và khái quát về biệt thự tương lai của mình.

>>> Tham khảo quy trình thi công biệt thự đẹp tại TPHCM chuẩn TẠI ĐÂY

2. Lựa chọn giải pháp thiết kế thi công biệt thự giá rẻ

Khi đã xác định được ý tưởng cơ bản của các thành viên trong gia đình, bạn phải lựa chọn giải pháp thiết kế thi công phù hợp. Việc này sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo và nhanh chóng nếu như bạn tìm tới đơn vị tư vấn thiết kế thi công biệt thự giá rẻ chuyên nghiệp và có uy tín. Một trong những đơn vị tốt, uy tín, có thâm niên về thiết kế thi công biệt thự hiện nay được mọi người đánh giá cao đó là Xây dựng An Phú Hưng. Với sự giúp đỡ của những chuyên gia về những vấn đề như thủ tục pháp lý, kỹ thuật, kiến trúc sư, các chuyên gia về thẩm mỹ hay, kỹ sư xây dựng,… sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đề ra giải pháp tối ưu nhất dành cho căn biệt thự của mình. Những ý tưởng và những yêu cầu về công năng tiện ích ban đầu của gia đình bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tư vấn sao cho hợp lý và tối ưu hóa nhất và đảm bảo các vấn đề về phong thủy và thẩm mỹ hay độ an toàn của biệt thự.

3. Lập kế hoạch tài chính

Để thi công biệt thự giá rẻ, bạn hãy lập kế hoạch tài chính trước. Bước này rất quan trọng trong việc thiết kế thi công biệt thự. Nó có ảnh hưởng tới sự hoàn thiện của căn biệt thự vì vậy hãy lập kế hoạch tài chính. Khi bạn tính toán và hoạch định trước càng tỉ mỉ và chính xác, quá trình thiết kế thi công biệt thự sẽ diễn ra càng thuận lợi và nhanh chóng hơn. Các công trong việc lập kế hoạch gồm:

  • Ước tính và lập bảng chi phí xây dựng cơ bản
  • Tính chi phí dự tính mua sắm đồ nội thất
  • Dự tính chi phí phát sinh

4. Lựa chọn vật liệu xây dựng tốt và giá thành hợp lý

Việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng cũng rất quan trọng. Với sự giúp đỡ của An Phú Hưng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựag nguyên vật liệu tốt với giá thành hợp lý từ những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu trên thị trường. 

5. Chuẩn bị các thủ tục pháp lý khi thi công biệt thự và các vấn đề liên quan khác

Việc thi công biệt thự giá rẻ đúng theo giấy phép xây dựng sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị đình chỉ thi công, bị cưỡng chế tháo dỡ và các khoản phạt rất nặng do vi phạm một số điều luật. Ngoài ra, còn một số các vấn đề về pháp luật như quyền sở hữu sử dụng đất, các quy định khác về xây dựng…Hãy chuẩn bị trước khi tiến hành thi công biệt thự để đảm bảo quá trình thi công xây dựng biệt thự giá rẻ được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhé.

6. Lựa chọn nhà thầu giám sát và thi công biệt thự giá rẻ uy tín

Việc tìm được nhà thầu và giám sát thi công biệt thự uy tín là một phần rất quan trọng. Bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng về cách tính diện tích, tổng số tiền và nội dung hợp đồng công việc,  hay các vấn đề liên quan khác như an toàn lao động, tiến độ thi công… 

Trên đây là 6 kinh nghiệm cơ bản nhất mà bạn cần phải lưu ý khi có nhu cầu muốn thiết kế thi công biệt thự giá rẻ cho những thành viên trong gia đình của mình. Bạn hoàn toàn xứng đáng để được ở trong một căn biệt thự đẹp. Vì vậy đừng quên liên hệ qua số Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 với An Phú Hưng để có được những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và độc đáo nhất hiện nay. Công ty xây dựng An Phú Hưng rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ và đem đến cho quý khách một căn biệt thự đẹp và tối ưu nhất cùng với những lời tư vấn nhiệt tình, hữu ích về các vấn đề liên quan khác từ những chuyên gia của chúng tôi. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: