Báo giá thi công xây dựng trọn gói 2020 cho nhà phố & Biệt thự

04/11/2019 Nguyễn Thành Tâm 0 Bình luận

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2020 (Chìa khóa trao tay)

Dành cho nhà phố và biệt thư đơn giản

 bảng giá thiết kế xây dựng    bảng giá xây dựng nhà thô   bảng giá xây dựng nhà cấp 4

Báo giá thi công xây dựng trọn gói

TP.HCM là một trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Bên cạnh sự phát triển kinh tế đó là sự tăng cường về bộ mặt của thành phố. Đó là các khu đô thị, những khu chế xuất, nhà máy hay các ngôi nhà biệt thự, nhà phố ngày càng nhiều. 

Từ đó, các công ty xây dựng, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng ngày càng nhiều. Và đó cũng là lý do để An Phú Hưng ra đời và phát triển như hiện nay. Trong suốt thời gian qua, An Phú Hưng đã không ngừng cập nhật, cải tiến những dịch vụ của mình để thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, đặc biệt là dịch vụ thi công xây dựng nhà ở TP.HCM trọn gói.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà ở TP.HCM trọn gói của công ty An Phú Hưng?

An Phú Hưng tự hào là đơn vị đã thi công hơn 200 căn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên, kỹ sư xây dựng lâu năm và các đội thợ lành nghề cùng với sự tận tâm và nhiệt tình với nghề của mình, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách và sẽ không làm phụ sự tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty An Phú Hưng chúng tôi.

 

Bên cạnh đó, thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo, sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở. Chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra nứt tường, nứt cột, và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thấy ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống nước cấp thoát có vấn đề , sử dụng không được tốt.

 

Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều căn nhà và chúng tôi biết được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết nhưng vẫn không làm tròn trách nhiệm của một nhà thầu.

 

An Phú Hưng chúng tôi luôn đặt trách nhiệm với nghề, với khách hàng lên trên hết, cam đoan cung cấp những vật tư bền, đẹp để tạo nên những ngôi nhà sang trọng, tiện nghi, an toàn mang đến cho quý khách hàng những phút giây thực sự thư giãn trong ngôi nhà của mình.

Ưu điểm của dịch vụ thi công xây dựng nhà ở TP.HCM trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thi công xây dựng nhà ở TP.HCM trọn gói

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

       + Hiện nay, ở khu vực thành phố thì mọi người thường rất bận rộn, không có thời gian để trông nom và giám sát thi công theo bảng thiết kế. Nếu không sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói bạn phải dành thời gian để tìm hiểu các giai đoạn như: tiến trình xây dựng, nghiên cứu các loại vật liệu, so sánh đơn giá, báo giá để lựa chọn những vật tư phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

       + Các khoản chi phí xây dựng đều được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng, tránh phát sinh nhiều chi phí sau khi hoàn thiện, hoặc đội giá công trình do giá cả leo thang.

 

Thời gian thi công luôn đảm bảo

       + Các nhà thầu xây nhà phố trọn gói phải tính toán, cam kết để tiến độ công trình hoàn thành đúng như yêu cầu của khách hàng. Bởi tất cả các khâu đều được một nhà thầu thực hiện, tránh được gián đoạn công trình do phải bàn giao công trình.

 

Phát huy được hết năng lực của nhà thầu, chất lượng công trình luôn đảm bảo

       + Khi bạn chọn dịch vụ xây nhà phố trọn gói, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ trong suốt quá trình thi công nên sẽ đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng xây dựng. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát công trình, vật liệu đầu vào cũng được tối ưu hóa để tránh sai sót từ đầu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng công trình luôn đảm bảo theo kế hoạch đã đề ra.

8 bước lên kế hoạch cần thiết của dịch vụ thi công xây dựng nhà ở TPHCM trọn gói do công ty chúng tôi cung cấp

Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà.

Bước 2: Chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng, lựa chọn nhà thầu xây dựng.

Bước 4: Các thủ chuẩn bị khởi công.

Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng, thi công phần nền móng.

Bước 6: Thi công phần khung nhà (phần thô).

Bước 7: Thi công hoàn thiện nhà.

Bước 8: Mua sắm, lắp đặt nội thất.

 

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 (Chìa khóa trao tay)

Dành cho nhà phố và biệt thư đơn giản

Sau đây, chúng tôi xin được báo giá dịch vụ thi công xây dựng nhà ở TP.HCM trọn gói, hy vọng sẽ làm cho những người chuẩn bị xây nhà có cái nhìn tổng quan cũng như dự trù được khoản đầu tư cho căn nhà mà mình mong ước.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 1BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 2BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 3BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 4

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ & XIN PHÉP XÂY DỰNG KHI NHẬN THI CÔNG XÂY DỰNG !!!

* Quý khách hàng có nhu câu thi công xây dựng nhà ở TP.HCM trọn gói hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và lên phương án dự toán báo giá chính xác nhất : 

Hotline : 0985. 799 779 ( Mr. Tâm)

Email : xaydung@anphuhung.com.vn

Xem thêm : Đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà phố tại TP.HCM

 
 
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: