Công ty thiết kế và xây dựng báo giá thi công nhà phố, biệt thự

20/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

TP.HCM đã và đang giữ vững được vị trí là trung tâm kinh tế lớn nhất trên cả nước. Bên cạnh sự phát triển kinh tế là sự tăng cường về bộ mặt của thành phố. Đó là các khu đô thị, những khu chế xuất, nhà máy hay những ngôi nhà biệt thự, nhà phố mọc lên ngày càng nhiều. Từ đó, các công ty thiết kế và xây dựng nói chung và các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nói riêng xuất hiện ngày càng nhiều. Và đó cũng chính là lý do để An Phú Hưng ra đời và phát triển như hiện nay. Trong suốt thời gian qua, An Phú Hưng đã không ngừng cập nhật, cải tiến những dịch vụ của mình để thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, biệt thự TP.HCM trọn gói.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Công ty thiết kế và xây dựng An Phú Hưng?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư xây dựng lâu năm và các đội thợ lành nghề cùng với sự tận tâm và nhiệt tình với nghề của mình, An Phú Hưng là đơn vị đã thi công, cải tạo và sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự,... tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận được nhiều chủ nhà, chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Qua những công trình sửa chữa, chúng tôi thấy được một điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng tại TPHCM hiện  nay vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng, còn rất nhiều tình trạng nhà mới nhưng đã xảy ra nứt tường, nứt cột, và hệ thống nước cấp thoát có vấn đề, sử dụng không được tốt.

 

Hơn ai hết, Công ty thiết kế và xây dựng An Phú Hưng hiểu rõ được một căn nhà đẹp và chất lượng cần những gì, và những căn bệnh của nhiều căn nhà cũ hiện nay là gì và các nhà thầu thiếu uy tín đã không làm tròn trách nhiệm của mình như thế nào. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm với nghề, với khách hàng lên trên hết, cam đoan cung cấp những vật tư bền, đẹp để tạo nên những ngôi nhà sang trọng, tiện nghi, an toàn. Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những phút giây thực sự thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. 

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói 2020

Dành cho nhà phố và biệt thư đơn giản

Sau đây, Công ty thiết kế và xây dựng An Phú Hưng xin được gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, biệt thự đơn giản trọn gói tại TPHCM, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như dự trù được khoản đầu tư cho căn nhà của mình.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 1BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 2BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 3

BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2019 4

Ưu điểm của dịch vụ thi công xây dựng nhà ở TP.HCM trọn gói tại An Phú Hưng

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Hiện nay, ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, mọi người thường rất bận rộn, không có thời gian để trông nom và giám sát thi công theo bảng thiết kế. Nếu không sử dụng dịch vụ thi công xây dựng trọn gói bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như giám sát các giai đoạn như: tiến trình xây dựng, nghiên cứu các loại vật liệu, so sánh đơn giá, báo giá để lựa chọn những vật tư phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình. Các công ty, nhà thầu xây dựng nhà phố, biệt thự trọn gói luôn phải tính toán và cam kết để tiến độ công trình diễn ra và hoàn thành đúng như yêu cầu của khách hàng.

 

Lựa chọn công ty thiết kế và xây dựng An Phú Hưng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Giá của chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh trên thị trường. Các khoản chi phí thi công xây dựng đều được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng, tránh phát sinh nhiều chi phí sau khi hoàn thiện, hoặc đội giá công trình do giá cả thị trường đang leo thang.

Phát huy được hết năng lực của nhà thầu, chất lượng công trình luôn đảm bảo

Khi bạn chọn công ty thiết kế và xây dựng cho dịch vụ xây nhà phố, biệt thự trọn gói, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ trong suốt quá trình thi công nên sẽ đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng xây dựng. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát công trình, vật liệu đầu vào cũng được tối ưu hóa. Điều này giúp tránh sai sót từ đầu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng công trình luôn đảm bảo theo kế hoạch đã đề ra. Dưới đây là 8 bước lên kế hoạch cần thiết của dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói do công ty chúng tôi cung cấp:

  • Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà.
  • Bước 2: Chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng.
  • Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng, lựa chọn nhà thầu xây dựng.
  • Bước 4: Các thủ chuẩn bị khởi công.
  • Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng, thi công phần nền móng.
  • Bước 6: Thi công phần khung nhà (phần thô).
  • Bước 7: Thi công hoàn thiện nhà.
  • Bước 8: Mua sắm, lắp đặt nội thất.

 

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ & XIN PHÉP XÂY DỰNG KHI NHẬN THI CÔNG XÂY DỰNG !!!

Quý khách hàng có nhu cầu thi công xây dựng nhà phố và biệt thự TP.HCM trọn gói giá rẻ đến cao cấp tại Công ty thiết kế và xây dựng An Phú Hưng, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và lên phương án dự toán báo giá chính xác nhất : 

Hotline : 0985 799 779 hoặc 0928 799 779

Email : xaydung@anphuhung.com.vn

Xem thêm : Đơn giá thi công xây dựng phần thô nhà phố tại TP.HCM

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: