Công ty thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng nào uy tín?

03/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty thiết kế và xây dựng nhà dân dụng uy tín? Bạn đang bâng khuâng không biết chọn công ty lớn hay nhỏ, hay công ty tầm trung để giao thầu xây dựng nhà ở dân dụng? Đọc ngay bài viết sau để tìm cho mình một công ty xây dựng uy tín có thể thi công nhà ở dân dụng nhé!

Cách chọn công ty thiết kế và xây dựng nhà tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở tại TP HCM đang tăng nhanh, vì vậy các công ty xây dựng nhà tại TP HCM cũng theo đó tăng lên đáng kể dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được một công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín thành phố Hồ Chí Minh là điều không phải là dễ với nhiều người còn chưa có kinh nghiệm xây dựng nhà lần nào.

 

Đối với nhà ở dân dụng thì việc tìm công ty nhà thầu xây dựng uy tín đủ tầm, đủ năng lực là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty. Bên cạnh những nhà thầu lớn thì cũng có những nhà thầu thiếu năng lực. Những dấu hiệu bên dưới đây sẽ giúp cho bạn phần nào biết được công ty nào là công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, phù hợp với công trình dân dụng.

Luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Trước hết, một công ty thiết kế và xây dựng nhà được đánh giá cao sẽ là một công ty biết và luôn luôn lắng nghe những nhu cầu thiết yếu để hiểu rõ được những mong muốn, sở thích của khách hàng. Từ đó chia sẻ những thông tin chuyên nghành cũng như những kinh nghiệm, giúp chủ nhà tìm ra được phương án thiết kế, xây dựng tối ưu nhất cho không gian theo đúng như yêu cầu và mong muốn, đảm bảo về mặt phong thủy,… với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Luôn đảm bảo giá cả, thỏa thuận hợp lý

Khi xây nhà thì nguồn kinh phí luôn là điều mà gia chủ quan tâm, ưu tiên chuẩn bị đầu tiên. Những công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín, chất lượng có thương hiệu sẽ luôn đảm bảo về giá cả, có hợp đồng rõ ràng với những thỏa thuận hợp lý.

 

Dù là công ty xây dựng lớn, trung hay nhỏ, thì việc thuận mua vừa bán thể hiện ở sự thỏa thuận, thống nhất chi phí mới giúp cho quá trình xây dựng suôn sẻ, đảm bảo an toàn. Công ty xây dựng nhà uy tín luôn đề xuất cho gia chủ một bảng giá cụ thể với chi phí hợp lý, chính xác dựa trên những tính toán thực tế,thay vì những bảng giá quá rẻ khiến cho nghi ngờ về chất lượng hay ở mức giá trên trời.

Luôn đảm báo đúng tiến độ thi công xây dựng

Tiến độ thi công cũng là một trong những vấn đề mà các chủ nhà quan tâm. Công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín tại TPHCM sẽ luôn đảm bảo về tiến độ. Sau khi có bản thiết kế chi tiết, nhà thầu có thể nắm rõ và tiên lượng được tiến độ thi công xây dựng sát sao nhất, dễ dàng cho các bạn trong việc giám sát, không phải đi đốc thúc hay lo lắng tiến độ thi công bị đình trệ.

Chất lượng công trình thi công tốt

 

Điều quan trọng nhất đối với các công ty thiết kế và xây dựng đó chính là tạo được niềm tin với khách hàng thông qua chất lượng và số lượng những công trình đã thi công. Bởi uy tín, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm ở tất cả các công đoạn từ khi bắt đầu cho tới khi hoàn thiện công trình. Những doanh nghiệp xây nhà uy tín sẽ làm việc dựa trên sự tính toán, phân tích kỹ lưỡng, đúng chuyên môn.

Chất lượng thi công nhà phố công ty thiết kế và xây dựng An Phú Hưng

Công ty thiết kế, thi công và xây dựng An Phú Hưng luôn tự hào được xếp hạng trong top những công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại TPHCM. Tiêu chuẩn để đánh giá sẽ phụ thuộc vào số lượng công trình đã thiết kế, các tiêu chuẩn kỹ thuật trong nghành xây dựng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau xây dựng và đặc biệt đó chính là sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Là một trong những công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty xây dựng An Phú Hưng luôn đặt uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chúng tôi tự tin khi nói hội tụ đầy đủ những yêu cầu về nhân lực, vật lực đi kèm tinh thần cầu tiến, học hỏi cái mới, luôn đề cao tính trách nhiệm. Mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi đảm bảo được tiến độ thi công và chất lượng theo quy trình làm việc, để luôn giữ được vị thế là một trong công ty đầu ngành trong thiết kế và xây dựng uy tín tại TP HCM.

 

 

Hãy liên hệ với An Phú Hưng qua số điện thoạt Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 sau để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn miễn phí về dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, biệt thự,…. Chúng tôi là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng nhà ở từ thô đến hoàn thiện tại TPHCM.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: