Công ty thiết kế và xây dựng nhà phố trọn gói là gì?

03/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Công ty thiết kế và xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM đem lại nhiều lợi ích cho chủ nhà, sẽ thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt, thi công xây dựng,... cho đến bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của đời người, ngôi nhà không hẳn là nơi che mưa, che nắng mà còn là nơi gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Hiện nay, khi nhu cầu sống của người dân ngày càng nâng cao, đặc biệt là những người dân sống ở khu vực TPHCM sẽ quan tâm hơn đến những dịch vụ làm gia tăng sự tiện ích cho mình. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ tại TPHCM xuất hiện và làm hài lòng rất nhiều khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế, thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư/ chủ nhà sẽ ký kết hợp đồng và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình.

Chi tiết hơn, công ty thiết kế và xây dựng thầu dự án đó sẽ thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng,...cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho gia chủ.

Tại sao dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại TPHCM lại được nhiều người lựa chọn ?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Công việc làm ăn kinh doanh hằng ngày của người dân ở các thành phố lớn như TPHCM thường rất bận rộn nên sẽ rất khó nếu phải dành nhiều thời gian để giám sát quá trình thi công căn nhà của mình. Nếu không sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà phố trọn gói, ngoài việc phải trông nom và theo dõi việc thi công thì bạn còn phải dành thời gian để tìm hiểu về tiến trình xây dựng, vật liệu xây dựng, so sánh đơn giá, báo giá,… để lựa chọn những vật tư phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

Dịch vụ trọn gói của công ty thiết kế và xây dựng còn giúp bạn không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình bởi bạn đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệm, việc của nhà thầu xây dựng là phải cân bằng mọi thứ sao cho hợp lý và không bị thua lỗ.

Tránh được nhiều rủi ro

Nếu không có kinh nghiệm xây dựng, việc đối mặt với rủi ro là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Những việc như không chọn đúng vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công sai… sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của căn nhà. Thuê dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ tại TPHCM bạn sẽ giải quyết được tất cả những rủi ro đó nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và được đảm bảo bởi uy tín của công ty mà bạn lựa chọn.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế và xây dựng An Phú Hưng?

Là một trong những công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty xây dựng An Phú Hưng luôn đặt uy tín làm kim chỉ nam. Chúng tôi tự tin khi nói hội tụ đầy đủ những yêu cầu về nhân lực, vật lực đi kèm tinh thần cầu tiến. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi.

Luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng

Chúng tôi luôn biết và lắng nghe những nhu cầu thiết yếu để hiểu rõ được những mong muốn, sở thích của khách hàng để có thể giúp khách hàng tìm ra được phương án thiết kế, xây dựng tối ưu nhất cho không gian theo đúng như yêu cầu và mong muốn, đảm bảo về mặt phong thủy,… với chi phí tiết kiệm nhất.

Luôn đảm bảo giá cả, thỏa thuận hợp lý 

Khi xây nhà thì nguồn kinh phí luôn là điều mà gia chủ quan tâm. An Phú Hưng luôn đảm bảo về giá cả, có hợp đồng rõ ràng với những thỏa thuận hợp lý.

Luôn đảm báo đúng tiến độ thi công xây dựng

Tiến độ thi công là một trong những vấn đề mà các chủ nhà đánh giá đơn vị thầu uy tín. Công ty thiết kế và xây dựng nhà An Phú Hưng luôn đảm bảo về tiến độ. Sau khi có bản thiết kế chi tiết, chúng tôi nắm rõ và tiên lượng được tiến độ thi công xây dựng sát sao nhất, dễ dàng cho chủ nhà trong việc giám sát, không phải đi đốc thúc hay lo lắng tiến độ thi công bị đình trệ.

Chất lượng công trình thi công tốt

An Phú Hưng là công ty thiết kế và xây dựng đã tạo được niềm tin với khách hàng thông qua chất lượng và số lượng những công trình đã thi công. Dưới đây là một số mẫu nhà phố tại công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với An Phú Hưng qua Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn miễn phí về dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, biệt thự,…. Chúng tôi là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng nhà ở từ thô đến hoàn thiện tại TPHCM.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: