Công ty thiết kế xây dựng TPHCM chuyên thi công biệt thự đẹp

21/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Xây Dựng An Phú Hưng, công ty thiết kế xây dựng TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự. An Phú Hưng chính là sự lựa chọn tốt dành cho quý khách hàng tại TPHCM đang có nhu cầu thi công xây dựng biệt thự với chi phí cạnh tranh nhưng chất lượng thì đạt chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng lẫn độ an toàn.

Những bước cần làm khi thuê công ty thiết kế xây dựng TPHCM thi công xây dựng biệt thự

Khi thi công xây dựng bất kì một công trình nhà ở nào, không chỉ riêng công trình biệt thự, đòi hỏi phải có yêu cầu cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm để mọi việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. Dưới đây là 4 bước phải làm mà bạn nên tham khảo nếu có ý định thuê đơn vị thi công xây dựng biệt thự.

Bước 1: Dự trù kinh phí

Thi công xây dựng biệt thự nói riêng hay nhà ở nói chung chính là 1 trong những việc quan trọng trong cuộc đời. Chính vì vậy, để mọi việc diễn ra suôn sẻ như những gì mong đợi, bạn cần phải ước tính chi phí thật cẩn thận để giúp bạn quyết định được mức đầu tư phù hợp, từ đó đem lại công trình như ý muốn, đáp ứng yêu cầu của bạn. Để làm được điều này, hãy lên dự trù kinh phí thật chi tiết. An Phú Hưng xin giới thiệu đến bạn 2 loại chi phí chính mà bạn cần phải ước tính:

  • Chi phí xây dựng phần thô
  • Chi phí trang trí nội thất

Dự trù kinh phí khi thuê Công ty thiết kế xây dựng TPHCM thi công xây dựng biệt thự đòi hỏi cả hai bên chủ đầu tư hay chủ nhà và đơn vị thầu bàn bạc với nhau rồi đưa ra con số phù hợp nhất để tránh được các vấn đề tranh cãi không đáng xảy ra về sau.

Bước 2: Làm việc với kiến trúc sư

Trước khi làm việc với kiến trúc sư, hãy bàn bạc với gia đình, xem xét nhu cầu cơ bản và thật sự cần thiết của từng thành viên trong gia đình để có thể quyết định số lượng phòng, vị trí, diện tích, công năng sử dụng,... Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng biệt thự, bạn cần phải dự tính trước về tương lai, chẳng hạn như gia đình bạn có thêm thành viên mới trong tương lai hay không và con cháu bạn khi lớn lên sẽ ở đâu. Dựa trên các thông tin đó, sắp xếp thứ tự ưu tiên trước rồi tham khảo và làm việc trực tiếp với kiến trúc sư, họ sẽ cho bạn những tư vấn dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm của mình để đem đến cho bạn phương án thật sự tốt nhất. Trong một số trường hợp, nếu sở thích của bạn có thể gây ảnh hưởng đến phong thủy của biệt thự, bạn cần thảo luận chi tiết rõ ràng với kiến trúc sư để có sự điều chỉnh kịp thời.

Bước 3: Tiến hành xây dựng

Dựa trên bản vẽ thiết kế, Công ty thiết kế xây dựng TPHCM sẽ tiến hành thi công xây dựng biệt thự. Bước này chính là bước quan trọng nhất, đòi hỏi nhà thầu phải có đội ngũ công nhân lành nghề hùng hậu, có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt và kinh nghiệm phong phú để có thể đẩy nhanh kịp tiến độ xây dựng đã đề ra cũng như đáp ứng tiêu chí về sự an toàn và hiệu quả.

Trong quá trình xây dựng, đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ sư giám sát của đơn vị thi công phải có kinh nghiệm trong quản lý, thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cùng với sự nghiêm khắc nhất định để kiểm soát mọi quá trình hoạt động xây dựng, tránh chậm trễ, nguy cơ hay sai sót có thể xảy ra.

Bước 4: Kiểm tra, nghiệm thu và hoàn công

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM hoàn thành nhiệm vụ, chủ nhà cùng kỹ sư giám sát và chủ thầu sẽ kiểm tra và đối chiếu lại. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra sẽ đến phần nghiệm thu. Việc nghiệm thu phải được thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật. Sau bước nghiệm thu là phác thảo hồ sơ hoàn công. Lưu ý, hồ sơ hoàn công ở TP. HCM bao gồm đầy đủ giấy báo kiểm tra công trình đã hoàn thành theo quy định nhà nước, giấy phép xây dựng, bản thiết kế xây dựng, bản vẽ hoàn công nhà ở; hợp đồng thi công xây dựng có giấy phép hành nghề kèm bản sao giấy phép hành nghề và biên bản kiểm tra định vị móng, hóa đơn xây dựng.

Công ty Thiết kế Xây dựng TPHCM An Phú Hưng, lựa chọn số 1 dành cho bạn

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng biệt thự tại TPHCM nhiều năm nay, hơn ai hết An Phú Hưng luôn thấu hiểu khách hàng và cam kết:

  • Đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất với tiêu chí chất lượng – uy tín – đáng tin cậy
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình xây dựng
  • Cấp giấy phép xây dựng nhanh chóng, gọn gàng, không ảnh hưởng đến tiến trình khởi công, tiến độ thi công
  • Đội ngũ kiến trúc sư của Xây dựng An Phú Hưng có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đội ngũ kỹ sư, đốc công, công nhân, thợ có năng lực, siêng năng cùng chuyên môn cao.

Quý khách hàng còn băn khoăn điều gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với Công ty thiết kế xây dựng TPHCM An Phú Hưng qua số Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 để được tư vấn và báo giá dịch vụ thi công xây dựng biệt thự tại TPHCM.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: