Địa chỉ thi công xây dựng phần thô tại TPHCM uy tín

02/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Phần thô (khung nhà ở) được coi là phần quan trọng nhất của căn nhà. Thi công xây dựng phần thô càng tỉ mỉ, việc hoàn thiện sẽ càng thuận tiện và càng tiết kiệm chi phí lẫn thời gian. Việc xây dựng phần thô được hiểu là việc xây dựng toàn bộ hệ thống khung, kết cấu chịu lực, bê tông cốt thép và hệ thống tường, vách ngăn của ngôi nhà. Dưới đây chính là các bước trong giai đoạn xây dựng phần thô của ngôi nhà.

 

Khi đã xác định được thi công phần thô là gì thì bước tiếp theo mà bạn cần phải làm là tìm đơn vị thi công uy tín để hoàn thành những phần thi công đó cho công trình của mình. Vậy đơn vị nào chuyên thi công, xây dựng phần thô uy tín tại TPHCM? Xem ngay bài viết sau đây nhé!

Thi công phần thô là gì?

Việc xây dựng phần thô được hiểu là việc xây dựng toàn bộ hệ thống khung, kết cấu chịu lực, bê tông cốt thép và hệ thống tường, vách ngăn của ngôi nhà. Dưới đây chính là các bước trong giai đoạn xây dựng phần thô của ngôi nhà. Hạng mục thi công phần thô là tất cả những hạng mục thi công xây dựng nằm âm bên trong, ta không thể nhìn thấy và không thể sờ. Hạng mục thô bao gồm các kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), vữa cán nền, hệ vì kèo sắt hộp, tường gạch, hồ tô tường, mái ngói, mái tole, ống điện nước âm tường âm sàn, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm

>>> Xem thêm bài viết Thi công xây dựng phần thô là gì? Bao gồm những gì? nếu như bạn đang loay hoay chưa biết các thông tin về phần thô, các hạng mục xây dựng phần thô.

Những điều kiện tiên quyết mà một đơn vị thi công xây dựng phần  nên có

Việc thi công phần thô là rất quan trọng, chính vì vậy đơn vị mà bạn chọn để thi công ngôi nhà phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Sự uy tín: Đây chính là yếu tố đầu tiên và tiên quyết mà bạn cần quan tâm. Một đơn vị có uy tín trên thị trường xây dựng sẽ nhận được sự tín nhiệm và nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Chính vì vậy, một đơn vị thi công phần thô có uy tín thì chắc chắn sẽ hoàn thành công trình của bạn tốt hơn.
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng: Một chủ thầu có kinh nghiệm không những giúp cho công trình được hoàn thành đẹp như mong đợi, tiến trình nhanh chóng, khoa học, chính xác mà còn có khả năng xử lý khi những tình huống không tốt bất ngờ xảy đến.
  • Hợp đồng thi công: Bất cứ một đơn vị thầu nào trước khi tiến hành thi công xây dựng phần thô cũng phải thoả thuận và ký hợp đồng. Khi làm hợp đồng, các đơn vị thi công uy tín sẽ liệt kê rõ ràng những điều khoản cần thiết có trong hợp đồng và luôn thương lượng để phù hợp với khách hàng nhất có thể.
  • Cách tính chi phí: Một đơn vị thi công có uy tín sẽ có những cam kết và hạng mục tính phí rõ ràng ngay từ đầu. Các khoản chi phí đó là: chi phí nhân công xây dựng, chi phí vật tư công trình,… và đặc biệt phải có những đảm bảo nhất định về chi phí phát sinh sao cho có lợi nhất với khách hàng của mình.


An Phú Hưng, đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín tại TPHCM

An Phú Hưng luôn tự tin là đơn vị chuyên nhận thi công xây dựng phần thô hàng đầu tại TPHCM mà khách hàng nên đặt trọn niềm tin và lựa chọn. Chúng tôi hoạt động luôn dựa trên lợi ích của khách hàng và đặt sự uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng phần thô căn nhà với đội ngũ các kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công lành nghề, có chất lượng và luôn đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công việc, làm hài lòng tuyệt đối các khách hàng khi đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi.

  • Có đầy đủ năng lực hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng phần thô
  • Cam kết sự hài lòng: Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn tận tình, chuyên nghiệp, không ép khách ký hợp đồng nếu chưa hoàn toàn hài lòng. Đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chi phí và tiến độ. Đặc biệt, chúng tôi có điều khoản phạt hợp đồng nếu làm chậm tiến độ
  • Cam kết chất lượng thi công, có bảo hành sau thi công
  • Luôn cập nhật các xu hướng thi công tiên tiến và hiện đại
  • Giúp chủ nhà kiểm soát chi phí. Tiết kiệm cho chủ nhà các chi phí phát sinh


Phần thô rất quan trọng, chính là tiền đề để có một ngôi nhà đẹp. An Phú Hưng hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để thi công phần thô cho căn nhà. Nếu bạn quan tâm dịch vụ thi công phần thô tại An Phú Hưng, liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn miễn phí về dịch vụ. Chúng tôi là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng phần thô đến hoàn thiện nhà ở tại TPHCM.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: