Điểm mặt những mẫu thiết kế nhà phố nhận ánh sáng tốt nhất

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Theo phong thủy, những ngôi nhà nhận đầy đủ ánh sáng sẽ giúp xua tan những luồng khí xấu vốn đem lại vận xui và sức khỏe không tốt cho gia chủ, mang lại sự ấm áp, vận may và “hơi thở của cuộc sống”, giúp công việc, gia đình và mối quan hệ của gia chủ trở nên tốt đẹp hơn.

Những mẫu thiết kế nhà phố nhận ánh sáng tốt nhất

Với thiết kế nhiều khung cửa sổ kết hợp với lan can ban công được lắp đặt kính cường lực, không gian bên trong của mẫu nhà phố 3 tầng này đã “hứng trọn” những ánh sáng bên ngoài, bao gồm ánh nắng tự nhiên, ánh sáng đèn đường (vào ban đêm).

Việc tận dụng các ô cửa kính cường lực ngay mặt tiền của các tầng đã giúp mẫu nhà 5 tầng này (không kể tầng trệt) nhận đầy đủ ánh sáng từ bên ngoài, đặc biệt là những thời khắc Mặt trời mọc (nếu ngôi nhà hướng về phía Đông) hoặc Mặt trời lặn (nếu ngôi nhà hướng về phía Tây).

Kiến trúc sư đã sử dụng kính cường lực ở mỗi tầng của ngôi nhà nhằm vừa đảm bảo an toàn cho gia chủ, mang lại vẻ đẹp sang trọng vừa giúp ngôi nhà nhận ánh sáng từ bên ngoài tốt hơn. Toàn bộ tầng 1, một nửa tầng 2 và 1/3 tầng 3 sẽ là những không gian nhận ánh sáng từ bên ngoài. Do đó, khi chọn mẫu nhà này, gia chủ nên thiết kế, bố trí các vật dụng trong gia đình phù hợp.

Không chỉ đẹp, độc mà về phong thủy, mẫu nhà này còn giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thịnh vượng và là biểu tượng của cuộc sống tròn đầy. Được thiết kế không gian mở và luôn nhận ánh sáng đầy đủ, ngôi nhà giúp không gian bên trong luôn sáng bừng, ấm áp – đây cũng chính là điều tượng trưng cho sự hạnh phúc theo ý nghĩa phong thủy.

Ngoài những mẫu trên, nếu bạn cần tham khảo những mẫu nhà phố hiện đại nhận ánh sáng tốt nhất khác, vui lòng liên hệ đến An Phú Hưng chúng tôi để được tư vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: