Đơn giá thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM đối với nhà cấp 4

10/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM cấp 4 hiện được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên mức giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hôm nay Công ty xây dựng An Phú Hưng sẽ hướng dẫn bạn cách tính đơn giá thi công nhà cấp 4 qua bài viết sau đây!

Thi công xây dựng nhà ở cấp 4 là gì??

 

Nhà ở cấp 4 là loại hình nhà ở có rất nhiều khái niệm. Nhưng một khái niệm chung thì nhà ở cấp 4 chính là nhà được thi công xây dựng với kết cấu chịu lực bằng gỗ, có thời hạn sử dụng tối đa 30 năm. Nhà cấp 4 có tường bao quanh nhà, ngăn làm bằng gạch thông thường.

Sở dĩ nhà ở cấp 4 thường được mọi người ưa chuộng là bởi nó phù hợp xây dựng ở cả nông thôn lẫn thành thị, lối kiến trúc sang trọng, khả năng thông gió, lấy ánh sáng tốt hơn các kiểu nhà khác.

Một điểm cộng khiến cho nhà cấp 4 này được nhiều người ưa chuộng nữa là bởi mức chi phí để xây nhà thông thường sẽ rơi vào mức vừa phải, thời gian hoàn thành nhanh chóng. Chi phí hoàn thành cho 1 căn nhà cấp 4 thường rơi vào mức từ 150 – 600 triệu đồng, tùy kiến trúc và diện tích.

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM cấp 4 bao nhiêu?

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM cấp 4 bao nhiêu là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, tùy vào mức đầu tư của bạn là ở mức nào, tùy thuộc vào bạn xây dựng kiên cố hay là xây dựng tạm chỉ từ 5 đến 10 năm, và còn tùy vào Nhà cấp 4 của bạn muốn xây  thuộc khu vực nào, móng nhà làm ra sao, nhà xây thuộc khu vực nào, quận Thủ Đức, quận 4, 5, 6 hay Bình Thạn.v.v. thì sẽ có mức chi phí phù hợp. Một lưu ý, ở vùng đất cứng nên vấn đề chi phí xây móng không cần phải tốn kém nhiều. Ngược lại ở các khu vục thuộc loại đất đầm lầy, thì bạn phải tốn thêm một khoản móng đơn và đóng cừ tram. 

 

Để giúp khách hàng rỏ hơn về giá thi công nhà phố cấp 4. Công ty Xây dựng An Phú Hưng có một ví dụ dành cho bạn để có thể hiểu rõ hơn cách tính giá thi công nhà cấp 4 như sau

Ví dụ 1: 2 vợ chồng trẻ mới vừa mua một lô đất khoảng 4x14m và  họ rất muốn xây 1 căn nhà cấp 4 với mức đầu tư cũng vừa phải. Điều này cũng có nghĩa là vật chủng loại vật tư mà họ muốn sử dụng sẽ nằm ở mức trung bình khá. Tại khu vực đất tương đối tốt như quận 4, 5, 6 hay quận Thủ Đức… thì có nghĩa là đôi vợ chồng trẻ sẽ không phải tốn chi phí cho việc làm móng nhà. Như vậy thì với giá trung bình thời điểm bây giờ là như sau :

  • Diện tích đất : 4x14m
  • Diện tích xây dựng nhà : 12,5x4m
  • Diện tích sân : 1,5m
  • Diện tích gác lững khoản : 8x4m ( gác đổ giả)
  • Mái lợp tôn.

Với diện tích xây dựng như trên thì tổng đơn giá xây dựng như sau : 12,5x4x4.000.000đ + 8x4x2.500.000đ  = 280.000.000đ ( chưa tính sân cổng)

Ví dụ 2: Chúng tôi cũng có một ví dụ khác về đơn giá thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM dành cho bạn. Nếu bạn muốn xây dựng ngôi nhà cấp 4 của mình ở một khu vực khác các khu vực đất tốt ở ví dụ 1. Căn nhà mơ ước của bạn sẽ nằm trong khu vực đất yếu thì có nghĩa là bạn sẽ phải tốn thêm một khoản tiền để làm móng đơn và đóng cừ tram. Chi phí cho khoản này khoảng 20% chi phí của tầng trệt, nghĩa là với diện tích xây dựng như trên bạn phải tốn thêm khoảng 40 triệu nữa.

 

Trên đây là 2 ví vụ về báo giá thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM cấp 4 cơ bản mà An Phú Hưng muốn đưa ra để quý khách hàng và các bạn có tư liệu để tham khảo. Ngoài ra, đơn giá thi công xây dựng nhà cấp 4 của bạn cũng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của các bạn như móng có ép cọc BTCT hay gia cố cột đổ bê tong, sàn đúc bê tông hay không.

 

Để đáp ứng được nhu cầu về tính dựng toán về đơn giá xây dựng nhà cấp 4 của bạn được chính xác và rõ ràng, cụ thể hơn, hãy liên hệ với công ty An Phú Hưng chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án xây dựng hợp lý nhất để cho bạn có được căn nhà ưng ý nhất.

An Phú Hưng, địa chỉ chuyên thi công xây dựng nhà ở cấp 4 tại TPHCM??

Công ty Xây dựng An Phú Hưng cam kết luôn có một đơn giá thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM hợp lý, cạnh tranh trên thị trường dành cho khách hàng. Chúng tôi có gói dịch vụ thi công nhà phố cấp 4 trọn gói. Chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tự và giám sát kỷ thuật đảm bao an toàn lao động trên công trường và không gây ảnh hưởng đến các nhà lân cận. Tất cả những công trình mà An Phú Hưng thi công xây dựng từ trước đến nay đều được bảo hành theo quy định của công ty cụ thể như sau:

  • Bảo hành phần khung kết cấu 10 năm
  • Bảo hành phần sơn nước, chống thấm 2 năm
  • Bảo hành các phần còn lại 1 năm

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng nhà phố tại TPHCM trọn gói, căn nhà cấp 4 của gia đình bạn sẽ thật kiên cố, đảm bảo  được yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: