Đơn giản mà sang trọng với 3 mẫu nhà phố tân cổ điển độc đáo

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Trong thi công xây dựng nhà ở, không phải lúc nào các bản vẽ thiết kế với nhiều đường nét kiến trúc độc đáo cũng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và mang đến mỹ quan cho ngôi nhà. Đôi khi, sự sang trọng, thẩm mỹ lại đến từ những đường nét cơ bản, thiết kế đơn giản, mà điển hình là 3 mẫu nhà phố tân cổ điển được An Phú Hưng liệt kê dưới đây.

3 mẫu nhà phố tân cổ điển đơn giản mà sang trọng

Một thiết kế tương đối đơn giản nhưng khiến cho người xem lại có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái! Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng này chỉ đơn thuần sử dụng các thanh lam để hạn chế ánh sáng gắt vào bên trong, còn lại chỉ là các đường nét kiến trúc quá đỗi quen thuộc với lan can kính cường lực, cửa đóng mở và mái thái, trông chẳng khác gì mẫu nhà bình thường. Nhưng, màu sắc của ngôi nhà lại trông rất hợp với kiểu thiết kế nên dù chỉ mang kiến trúc đơn giản nhưng mẫu nhà phố này lại toát lên sự sang trọng đến kỳ lạ!

Thêm một mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển sử dụng những đường nét kiến trúc vô cùng đơn giản và quen thuộc! Nhưng ở mẫu nhà này, yếu tố “làm nến chuyện” lại chính là các cửa sổ bên hông ngôi nhà. Trong khi mặt tiền nhà lại chẳng khác so với các ngôi nhà tân cổ điển khác thì ở bên hông, các cửa sổ được thi công san sát nhau và đến… 10 cái, giúp ngôi nhà nhận ánh sáng nhiều hơn.

Không những thế, điểm nhấn của mẫu nhà này còn được kể đến là việc sử dụng màu sắc vô cùng hợp lý. Màu nâu đất được dùng ở một phần của ngôi nhà tạo nên sự nổi bật giữa tông màu sáng của tổng thể.

 

Ai đó đã từng nói, những cặp màu trắng – đen tuy đơn giản nhưng lại có sự nổi bật và sang trọng đến lạ! Và trong kiến trúc thì những mẫu nhà mang hai màu sắc này lại toát lên vẻ cao sang, quyền quý. Mẫu nhà phố tân cổ điển hai tầng trên đã được phối hợp hai màu cơ bản này lại nên trông thật uy nghi và lộng lẫy.

Tổng thể ngôi nhà được phủ bằng màu trắng sang trọng và bắt mắt. Hai cột mặt tiền được sử dụng chất liệu đá Granite mà hồng nhạt, phối hợp với màu trắng của toàn bộ ngôi nhà trông có sự hài hòa và hợp lý. Ở mặt tiền tầng dưới cùng là toàn bộ màu đen bao trùm, giúp ngôi nhà “có trắng có đen” và đặc biệt là đơn giản mà đẹp!

Ngoài 3 mẫu trên, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đơn giản mà sang trọng của An Phú Hưng, hoặc nhờ họ tư vấn, lên ý tưởng! An Phú Hưng luôn làm việc bằng cái tâm, tận tâm, tận tình với khách hàng!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: