Khi nào thì bạn nên cần cải tạo sửa chữa nhà hàng?

14/09/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Theo thời gian, sửa chữa nhà hàng là một trong những công việc nên làm mà bất cứ chủ nhà hàng nào cũng cần phải thực hiện nhằm khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng đồng thời thay đổi lại bộ mặt cho nhà hàng, đem lại làn gió mới hơn cho nhà hàng.

Khi nào thì cần phải cải tạo sửa chữa nhà hàng?

Thông thường, tuổi thọ trung bình của một nhà hàng sau khi xây dựng mới có thể lên đến 30 năm, hoặc có thể là lâi hơn nếu không gặp phải những tác động xấu từ bên ngoài gây ra. Nhưng với hầu hết các nhà hàng cũ sau một thời gian dài hoạt động sẽ trở nên cũ kỹ, xuống cấp và mất đi vẻ đẹp từng có, đồng thời lộ rõ ra những khuyết điểm mà hầu như gia chủ không thể nhìn thấy khi nhà hàng mới vừa xây xong như: hệ thống điện nước, nứt tường, tường bị ẩm mốc thấm dột, trần thạch cao,…. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà hàng trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết và tối ưu nhất để khắc phục những điểm hư hỏng đồng thời thay đổi mỹ quan.

 

Nhiều người cho rằng, việc tu sửa, cải tạo lại nhà hàng đã cũ là một việc khá dễ dàng so với việc xây mới và cũng không tốn quá nhiều thời gian lẫn chi phí. Tuy nhiên trên thực tế, để có thể khắc phục được lỗi hay những hư hỏng, yếu kém của một nhà hàng lâu năm cũng không hề đơn giản, thậm chí đổi khi có thể còn khó khăn hơn, tốn kém chi phí, công sức và thời gian hơn nhiều so với việc xây dựng mới nếu như không quản lý tốt chi phí trong quá trình thực hiện và không lựa chọn được đơn vị sửa chữa nhà hàng uy tín.

 

Do đó, để đảm nhiệm tốt công việc tu sửa nhà hàng này, đòi hỏi cần phải có những đội ngũ kĩ sư giỏi, có tầm nhìn tốt và giàu kinh nghiệm để có thể đưa ra những dự trù chính xác nhất và tối ưu nhất trong quá trình sửa chữa cải tạo lại nhà hàng với mức chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ, nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thành.

Ưu điểm trong dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà hàng tại Công ty Xây dựng An Phú Hưng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Xây dựng An Phú Hưng luôn hiểu được những gì mà khách hàng cần và luôn luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình và dịch vụ sửa chữa nhà hàng đẹp với chi phí tối ưu nhất. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty Xây dựng An Phú Hưng đã có thể tự hào khẳng định rằng chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng để là một trong những công ty xây dựng và sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều dự án mỗi năm, đem đến cho quý khách những nhà hàng đẹp với chi phí tối ưu nhất. Dưới đây là những ưu điểm khi lựa chọn Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà hàng trọn gói uy tín, chất lượng tại Công ty Xây dựng An Phú Hưng:

 

 • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn sửa chữa nhà hàng trung thực, tận tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách về xây dựng, thi công sửa chữa nhà hàng, xây dựng nhà hàng mới trọn gói với chi phí từ bình dân đến cao cấp....
 • Đảm nhận khảo sát và đánh giá một cách chi tiết công trình và những lỗi hư hỏng kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công dự án.
 • Mọi vấn đề cần sửa chữa nhà hàng, thay thế đều được nhân viên chúng tôi trao đổi trực tiếp và xin ý kiến từ khách hàng trước khi thực hiện.
 • Đảm bảo nguyên vật liệu đạt chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm kiếm những đơn vị đối tác cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đảm bảo thời gian thi công luôn nhanh chóng, và kịp tiến độ như đã đề ra.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.
 • Nhận bảo hành nhà hàng sau khi đã hoàn thành hoặc khi quý khách vẫn chưa hài lòng.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh trên với thị trường.

Quy trình thực hiện Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp tại Công ty Xây dựng An Phú Hưng

 • Bước 1: Ttiếp nhận thông tin về những hư hỏng, xuống cấp trong nhà hàng của bạn.
 • Bước 2: Cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trực tiếp xuống thăm nhà, kiểm tra, đánh giá chi tiết vấn đề mà nhà hàng đang gặp phải, đồng thời đưa ra những tư vấn về dịch vụ sửa chữa nhà hàng cho quý khách về những công việc cần phải làm trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Bước 3: Gửi báo giá cho quý khách, đồng thời trao đổi và thống nhất về bảng giá, nguyên vật liệu chi tiết cho từng hạng mục, kiến trúc, thời gian thi công cũng như tiến độ vàphác họa sơ nét cho khách hàng hiểu rõ hơn về những thay đổi của nhà hàng trong tương lai.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng thống nhất phương án thi công sửa chữa nhà hàng, mức giá và thời gian thi công và hoàn thành thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Ngay sau khí ký hợp đồng, tiến hàng thực hiện công việc theo đúng kế hoạch
 • Bước 6: Khi công việc đã hoàn thành, tiến hành kiểm tra, nếu có bất cứ chỗ nào khách hàng thấy chưa vừa ý sẽ chỉnh sửa.

 

Nếu có nhu cầu cần sửa chữa nhà hàng tại TPHCM, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Hotline của An Phú Hưng ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: