Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, nhỏ gọn

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Bạn lo lắng khi muốn thi công biệt thự 3 tầng nhưng không có nhiều diện tích?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thi công biệt thự hiện đại?

Bạn muốn kết hợp cả hai câu hỏi trên?

Hãy đọc nội dung sau. Có lẽ, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại dưới đây sẽ là những gì bạn đang đi tìm!

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại, nhỏ gọn: Nhỏ nhưng có võ!

Nhiều người vẫn thường nghĩ, biệt thự là một căn nhà phố kết hợp cùng mảnh sân vườn rộng lớn với đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, khu nghỉ mát, hòn non bộ, thậm chí là cả sân tennis, sân golf nho nhỏ,… Nhưng thực tế, vẫn có những căn biệt thự nhỏ gọn với khu vực vườn bao xung quanh ngôi nhà, như mẫu biệt thự 3 tầng này!

Nhìn từ bên ngoài, mẫu biệt thự có lối kiến trúc khác tương đối so với các mẫu thiết kế truyền thống. Mẫu nhà này đã được đặc cách bằng những đường nét vuông, hình dạng hình hộp trông vô cùng mạnh mẽ và vững chãi. Mái bằng cũng xua đi những ý tưởng mái thái của những các căn biệt thự thường thấy, tránh đi theo lối mòn. Đây là thành quả của những kiến trúc sư vô cùng sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2

Mẫu thiết kế này có những hạng mục tương đối đầy đủ của một căn biệt thự như sân vườn, góc nghỉ ngơi, thư giãn,… Bên trong ngôi nhà là các phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt, phòng ăn, phòng vệ sinh,… mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho gia chủ.

Do theo chủ trương tiết kiệm diện tích nên không gian các phòng cũng không có nhiều, đặc biệt là phòng khách. Tuy nhiên, cách bố trí các vật dụng nằm gần cửa ra vào lại giúp không gian nhận ánh sáng từ bên ngoài, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Không gian phòng ăn được mở rộng ra do đây là nơi các thành viên trong gia đình thường họp mặt dùng bữa với nhau, tăng tình cảm và tạo mối quan hệ tốt giữa mọi người. Bên cạnh đó, diện tích phòng càng rộng, khả năng ám mùi từ bếp càng thấp.

Ngay cả phòng ngủ cũng được hạn chế không gian để tiết kiệm diện tích. Song, cách bố trí thông minh khi hạn chế sử dụng nhiều vật dụng cũng như ưu tiên dùng các nội thất đa năng, dùng kệ treo tường,… cũng giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà không cần sợ bị ngột ngạt.

Biệt thự 3 tầng sẽ là một mẫu thiết kế tuyệt vời dành cho bạn và gia đình, nhưng chỉ với những gia đình ít con và trở lại từ 2 thế hệ do diện tích khá hẹp. Nếu bạn đang có ý định thiết kế mẫu biệt thự này, hãy liên hệ ngay đến An Phú Hưng chúng tôi!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: