Mẫu công trình thi công cây xăng tạo mỹ quan đô thị

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Không chỉ thi công xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ với nhiều phong cách khác nhau, đội ngũ kiến trúc sư và đơn vị thi công của An Phú Hưng còn thiết kế, thi công các công trình đô thị, trong đó điển hình là cây xăng – một công trình không thể thiếu trong đời sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay.

Phối cảnh công trình thi công cây xăng của An Phú Hưng

Hình ảnh công trình thi công cây xăng của An Phú Hưng – Đơn vị thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp tại TPHCM

Cây xăng được thiết kế trên một nền đất có diện tích rộng với hai khu vực cách nhau một khoảng lớn. Điều này giúp chủ cây xăng chào đón một lượng lớn phương tiện giao thông, kể cả các phương tiện lớn như ô tô, xe tải,… mà không lo bị ùn tắc, chen chúc gây mất trật tự giao thông.

Về màu sắc, cây xăng được phối màu nổi bật như các cây xăng khác. Tuy nhiên, ở trạm này, màu sắc được sử dụng tươi hơn, dễ phản chiếu lại ánh sáng hơn, đồng thời vào ban đêm, biển báo phản quang được đặt bên ngoài còn phản chiếu ánh giúp người điều khiển phương tiện giao thông dễ dàng nhận biết.

Diện tích mái che lớn giúp che toàn bộ phần cây xăng bên trong và tạo thêm khoảng không gian bên ngoài. Do xăng là nhiên liệu dễ cháy khi gặp nhiệt độ cao và cũng không thể pha loãng với nước (vào những lúc trời mưa) nên phần mái che cần tạo bóng mát tốt cho các phương tiện giao thông.

Bên cạnh mái che, phần thiết bị chiếu sáng cũng được chú trọng. Các thiết bị được lắp đặt ngang bằng với phần mái dưới giúp mái che thẩm mỹ và gọn gàng hơn.

Ở phía trong cùng là khu vực văn phòng – nơi các nhân viên kế toán và các bộ phận liên quan về thủ tục hành chính, giấy tờ làm việc. Khu vực này được lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp với hệ thống trượt hoặc cửa mở giúp không gian làm việc nhìn từ bên ngoài trở nên sang trọng hơn. Song song với đó, các kiến trúc sư cũng có thể sử dụng kính cường lực dạng gương để đảm bảo sự riêng tư, bảo mật cho văn phòng làm việc tùy theo nhu cầu khách hàng.

Như vậy, bạn có thể thấy, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thi công biệt thự, xây dựng nhà phố theo nhiều phong cách khác nhau, An Phú Hưng còn lên bản thiết kế, phối cảnh cho các công trình cây xăng và các công trình đô thị khác. Nếu có nhu cầu kinh doanh, bạn đừng quên liên hệ đến Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: