Mẫu nhà phố 3 gian 3 tầng: Biểu tượng của sự xa hoa

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Chỉ cần chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 3 gian 3 tầng do An Phú Hưng giới thiệu dưới đây, bạn cũng đủ tưởng tượng ra cuộc sống xa hoa của gia đình người sở hữu, vì đơn giản, nó-quá-đẹp!

Khi đọc dòng đầu tiên, bạn sẽ nghĩ đến điều gì?

  • Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi? Chính xác!
  • Ngôi nhà sử dụng các chất liệu cao cấp? Chính xác!
  • Ngôi nhà có không gian sống rộng rãi? Chính xác?
  • Ngôi nhà có sân vườn, ban công và các khoảng không gian xanh? Chính xác luôn!

Vậy, có gì thì gọi là “xa hoa”?

Cùng An Phú Hưng bật mí dưới đây nhé!

Những “minh chứng” cho sự xa hoa của mẫu nhà phố 3 gian 3 tầng

Nhìn từ bên ngoài, mẫu nhà phố 3 tầng này cũng tương tự với các mẫu nhà khác khi sử dụng kính cường lực cho các loại cửa trong nhà cũng như lan can cho ban công, đồng thời điểm tô bằng các cây xanh được đặt ở phía ban công mỗi tầng và trên sân thượng.

Nhưng khi nhìn vào mặt cắt tầng 1 của ngôi nhà, bạn đã tìm được điểm khác thường rồi chứ?

Đúng như tên gọi “mẫu nhà phố 3 gian”, mẫu nhà này, trước tiên là tầng 1 có 3 gian chia ra rõ rệt. Thông thường, tầng 1 các mẫu nhà đều chỉ có gian phòng khách và phòng bếp + ăn. Vậy ở mẫu trên, gian phòng giữa là gì và tại sao lại xuất hiện?

Thực chất, gian nằm giữa phòng bếp và phòng khách chỉ là gian trung gian. Ở gian này, gia chủ sẽ tận dụng khoảng trống ở dưới cầu thang để làm nơi làm việc và lắp đặt chiếc kệ sách và xây dựng một khu vườn nho nhỏ ngay bên trong căn nhà. Một chiếc sàn gỗ bé bé xinh xinh cũng được sử dụng nhằm tăng cảm giác hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây cũng là cách tạo cảm hứng làm việc, đọc sách và thư giãn cho gia chủ.

Một góc nhìn rộng hơn về gian đặc biệt này

Gian phòng bếp được thiết kế tủ bếp có sự khác biệt rõ rệt so với các mẫu nhà phố trước đây của An Phú Hưng. Tủ bếp thiết kế theo hình dạng chữ I, sử dụng chất liệu gỗ (hoặc gỗ công nghiệp) thay cho chất liệu nhựa, nhôm,… Căn phòng cũng được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy hút khói, máy hút mùi, đồng thời một số vật dụng được làm âm trần nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian.

Một khoảng không hướng ra ngoài sân vườn nhỏ cũng được sử dụng thanh lam để chắn sáng và đề phòng trộm, đồng thời mang đến luồng không khí tự nhiên vào bên trong.

Mặt bằng nhà phố 3 gian 3 tầng hiện đại

Và đây là một số hình ảnh thực tế của mẫu nhà phố 3 gian 3 tầng này:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: