Mẫu nhà phố 3 tầng theo phong cách Hoàng gia

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Bạn có từng nghĩ liệu một ngày, mình sẽ được sống trong một không gian Hoàng gia hay chưa? Mẫu nhà phố 3 tầng do An Phú Hưng dưới đây sẽ giúp bạn biến ý nghĩ thành hiện thực.

Điều gì chờ đợi bạn ở mẫu nhà phố 3 tầng theo phong cách Hoàng gia?

Nhìn từ bên ngoài, mẫu nhà phố 3 tầng này không có gì đặc biệt ngoài tông màu trắng nổi bật theo phong cách lâu đài hay Nhà Trắng ở phương Tây. Các đường nét hoa văn cũng được chăm chút khá kỹ giúp ngôi nhà vừa mang sự hiện đại vừa có nét cổ kính.

Bước vào phòng khách, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi cách bố trí không gian và các vật dụng được sử dụng trông không khác gì phong cách Hoàng gia. Các đường nét cực kỳ sang trọng, hoa văn được cách điệu, chăm chút đến từng tiểu tiết. Ngay cả những vật dụng như chiếc ghế, bàn đều có thiết kế tựa như bàn ghế của các vị vua thời xa xưa.

Căn phòng bếp cũng không nằm ngoài “tầm ngắm” của các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách Hoàng gia. Sử dụng tông màu nhẹ kết hợp với ánh sáng vàng làm nổi bật không gian, cùng các nội thất được chăm chút đến từng chi tiết, căn phòng bếp và phòng ăn được sẽ mang đến cho bạn cảm giác như mình trong dòng tộc nào đấy hoặc đang có cuộc sống sung sướng như một ông hoàng.

Ngay cả việc sử dụng phụ kiện như màn hay giấy dán tường cũng có sự hài hòa nhất định. Chiếc cầu thang dẫn lên tầng trên cũng được cách điệu một chút nhằm mang hơi hướng bí ẩn như trong các tòa lâu đài trong truyện cổ tích.

Loại bỏ tông màu sáng dịu nhẹ mang hơi hướng Hoàng gia cổ điển, ở một góc phòng sinh hoạt là theo thiết kế của các vị Hoàng tử trong các câu chuyện cổ tích. Với tông màu hoàn toàn đối lập, căn phòng tạo sức sống mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng hơn.

Phòng ngủ 1

Phòng ngủ 2

Ngôi nhà bao gồm 3 phong ngủ với mỗi phòng làm một nét kiến trúc khác nhau. Ở phòng 1, các kiến trúc sư đã tận dụng ánh sáng từ bên ngoài để mang đến năng lượng cho không gian bên trong. Trong khi căn phòng thứ hai thì theo phong cách ấm áp tựa như các nơi nghỉ ngơi của vua và hoàng hậu. Còn ở phong ngủ số 3 thì phong cách khá đối lập với hai căn phòng trên khi sử dụng tông màu đen mạnh mẽ.

Một góc quầy bar mini cũng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của phong cách Hoàng gia từ ánh sáng dịu nhẹ, mờ ảo đến cách trưng bày rượu.

Và ngay cả phòng vệ sinh cũng tạo nên không khí Hoàng gia bằng các vật liệu, nội thất sang trọng, mang hơi hướng tân cổ điển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: