Mẫu nhà phố có mặt tiền di chuyển bằng nút bấm: Ngạc nhiên chưa!

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Nếu nghĩ rằng, ngôi nhà chỉ có thể chuyển động chỉ khi được xây dựng hoặc thiết kế trên các chiếc xe di động như ở các nước phương Tây thì bạn đã lầm to! Bởi mẫu nhà phố có mặt tiền di chuyển bằng núi bấm dưới đây sẽ khiến bạn mắt chữ A, mồm chữ O mà không thể tin vào những gì mình chứng kiến.

Và có thể, trong tương lai, mẫu nhà này sẽ được thi công xây dựng trong các dự án chung cư, nhà ở cao cấp một khi đời sống của người dân được nâng cao!

Nào, hãy cùng An Phú Hưng xem các thông tin về mẫu nhà này kèm các hình ảnh thực tế xem sao nhé! Và nếu có nhu cầu thì đừng quên ghi chú lại và gọi đến Công ty chúng mình nha.

Mẫu nhà phố có mặt tiền di chuyển bằng nút bấm là ngôi nhà như thế nào?

Ngôi nhà được thiết kế với hình dạng ban đầu như một chiếc kệ sách với các tấm vách ngăn chất liệu gỗ được đặt ngay ngắn, ở một góc… Nhưng, chỉ với một chiếc nút bấm, toàn bộ hình dạng của “tấm vác ngăn” đã thay đổi, trở thành một ngôi nhà hoàn chỉnh với thiết kế khung vuông độc đáo, sáng tạo.

Để có thể lên được tầng đầu tiên, bạn phải đi từ chiếc cầu thang bên ngoài. Đây được xem là sự đột phá về ý tưởng của lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở bởi hầu hết các căn nhà hiện nay đều có cầu thang nằm bên trong.

Một chiếc cầu thang nối tầng 1 và tầng trệt được thiết kế bên ngoài của ngôi nhà.

Bên dưới cầu thang là hồ bơi và các thanh lam bằng gỗ toát lên sự sang trọng

Khi “tấm vách ngăn” gỗ chưa xoay, mọi thứ vô cùng bình thường với các gian phòng được ngăn cách bằng chiếc cửa kính. Với hình ảnh này, nhìn tầng 1 của ngôi nhà chẳng khác gì tầng của những ngôi nhà khác

Tuy nhiên, sau khi xây xong thì gian phòng có tầm nhìn vô cùng thoáng đãng

Và dưới đây là một số hình ảnh thực tế của ngôi nhà:

Hồ bơi trong nhà “xịn sò” chưa!

Ngôi nhà còn có cả phòng tập thể dục vô cùng sang chảnh và hiện đại

Trên đây là mẫu nhà phố có mặt tiền di chuyển chỉ bằng nút bấm vô cùng độc đáo, gợi ý dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết cũng như bảng báo giá thi công mẫu nhà này, bạn hãy liên hệ đến An Phú Hưng chúng tôi! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: