Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng độc đáo

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Nhưng ai có ý niệm hoài cổ, mê mẩn trước những lối kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, đồng thời cũng mong muốn có không gian sống “vừa đủ”, tức không quá rộng cũng không quá hẹp thì những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng độc đáo dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng độc đáo

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng này có lối kiến trúc khá giống với nhà của “công tử Bạc Liêu” hay “Bảo tàng Mỹ Thuật” khi sử dụng gam màu đậm nét “hoài cổ”. Tuy nhiên, mẫu nhà này lại được cách tân bằng mái thái hiện đại cùng vật liệu cao cấp, sang trọng và tầng sân thượng “lộ thiên”

Sự kết hợp giữa mái thái hiện đại và cửa kính vòm mang nét cổ điển cùng gam màu trắng sang trọng giúp ngôi nhà thể hiện rõ sự bề thế của gia chủ.

Với những hộ gia đình ít thành viên hoặc không có nhiều diện tích thì đây là một mẫu nhà độc đáo, đẹp mắt rất đáng để chiêm ngưỡng, sinh sống. Mẫu nhà có thiết kế tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất, việc sử dụng họa tiết, hoa văn trên lang can ban công và cột kết nối hai tầng trên lại vô cùng phức tạp.

Trái ngược với mẫu nhà trên, mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng này lại thích hợp dành cho gia đình đông thành viên và ưa sáng. Mẫu này tận dụng các khung cửa sổ để đón sáng và sử dụng gam màu nhạt – đặc trưng của những mẫu nhà cổ điển để tạo nên mẫu thiết kế tân cổ điển vô cùng độc đáo này.

Những gia chủ muốn cuộc sống đậm đà và năng động có thể chọn mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng này. Việc áp dụng màu nâu và các màu nóng khác, mẫu nhà tuy được thiết kế theo hướng cổ điển nhưng lại vô cùng năng động, “nhiệt” và hiện đại. Mái thái cũng được sử dụng hoàn toàn, khác biệt với các mẫu nhà khác có sự kết hợp giữa mái bằng và mái thái.

Những ai yêu thiên nhiên, yêu hoa có thể chọn mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng này làm nơi an cư, lạc nghiệp. Bên cạnh chú trọng vào ban công, các kiến trúc sư thiết kế còn kiến tạo hẳn một không không nhỏ hoặc toàn bộ để trồng hoa, rau và các loại cây cảnh khác, giúp ngôi nhà có “hơi thở xanh” giúp điều hòa không khí và mang lại mỹ quan từ bên ngoài.

Nhìn chung, trên đây là những gợi ý của An Phú Hưng – đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng theo ý tưởng của mình, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: