Những lý do nên chọn công ty thiết kế xây dựng TPHCM

04/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Công ty thiết kế xây dựng TPHCM sẽ giúp chủ nhà hiện thực hóa ý tưởng về thiết kế, tư vấn các công việc cần phải làm từ khi bắt đầu thi công cho đến khi hoàn thiện công trình.

Bạn là dân không chuyên, bạn không có am hiểu sâu về lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng…? Bạn không dám mạo hiểm tự thiết kế và đứng ra chịu trách nhiệm cho việc thi công xây dựng nhà ở của mình? Một trong những lời khuyên được nhiều người đưa ra, đó chính là tuyệt đối không nên tự lên phương án thiết kế nhà, bởi đây được xem là một trong những sự mạo hiểm rất đáng lo ngại, có thể sẽ phá hỏng cả không gian sống cũng như phá hỏng kế hoạch xây dựng của bạn.

 

Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, bạn nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị, công ty thiết kế xây dựng TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về nhu cầu, mong muốn, kinh phí đầu tư, đơn vị nhận thi công và thiết kế nhà sẽ tiến hành khảo sát, đưa phương án thiết kế khoa học phù hợp với dự toán kinh phí đầu tư của bạn và đảm bảo cao những yêu cầu theo quy định của ngành kiến trúc xây dựng.

Lý do bạn nên thuê công ty thiết kế xây dựng TPHCM

Xây nhà là việc quan trọng trong đời nhưng số đông người lại cho rằng, việc thiết kế nhà sẽ gây nên nhiều phiền phức, sự tốn kém hoặc không cần thiết nên thường hay bỏ qua. Tuy nhiên, quá trình xây dựng luôn phải đáp ứng theo nhu cầu công năng. Chính vì vậy mà việc thiết kế nhà chính là khâu quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ và bỏ qua trong quá trình xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự thiết kế, đặc biệt là người dân sống tại thành phố lớn như TPHCM lại càng không có nhiều thời gian cho công việc này. Dưới đây là các lý do bạn nên thuê công ty thiết kế xây dựng TPHCM:

Đối với lý do về kinh phí khi thuê công ty thiết kế xây dựng TPHCM

Nhiều người nghĩ rằng, tìm một đơn vị thiết kế nhà ở là vô cùng lãng phí tiền. Tuy nhiên, suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm. Bạn nên nghĩ rằng đó là một quy trình quan trọng đối với cả một quá trình xây dựng của ngôi nhà. Bởi, với một ngôi nhà được xây với chi phí là 2 tỷ thì việc bỏ ra 20 đến 30 triệu đồng là không quá nhiều, chỉ chiếm khoảng vài phần trăm trên tổng giá trị mà thôi. Con số này hoàn toàn nằm trong khả năng chấp nhận được so với việc bạn tự tay làm và có thể sẽ bị lãng phí tiền khi xây không được như ý với lý do không được tính toán diện tích tỉ mỉ, chính xác. An Phú Hưng chắc chắn với bạn, chi phí vài phần trăm đó đôi khi là quá ít so với việc bạn phải gia cố hay sửa sang lại do những sai sót đáng tiếc trong khi xây dựng.

Đối với thẩm mỹ 

Việc tưởng tượng về hình thái kiến trúc ngôi nhà sau khi xây dựng xong sẽ như thế nào không hề dễ dàng, nhưng bất kì ai cũng muốn tạo nên một ngôi nhà ấn tượng, độc đáo như trong tưởng tượng của mình. Nếu thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc nội ngoại thất, họ sẽ tư vấn và giúp bạn tạo nên những kiến trúc nhà ở theo nhiều phong thái kiến trúc khác nhau, đảm bảo về cả công năng nội thất bên trong lẫn vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài. Một số người còn lên mạng tìm các thiết kế nhà đẹp tương tự để làm nhưng điều đó không hề đơn giản và dễ dàng như bạn vẫn nghĩ. Bạn còn phải tính toán tỉ lệ cũng như kích thước các chi tiết của mẫu nhà mình so với mẫu thiết kế bản vẽ đó.

Đối với quá trình thi công 

Khi bạn đã có sẵn bản vẽ thiết kế chi tiết cũng như hồ sơ kỹ thuật cho căn nhà của mình, các công ty thiết kế xây dựng TPHCM với đội ngũ nhân viên, thợ xây dựng biết đọc bản vẽ sẽ giúp việc thi công diễn ra đúng ý đồ của bạn, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó, khi đã có một phương án xây dựng cụ thể, sẽ không gây nên tình trạng bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư/ chủ nhà và đội ngũ thợ thi công.

Đảm bảo về tính kết cấu bền vững

Một công trình nhà ở cần phải đảm bảo về tính kết cấu. Nếu như không có sự tính toán các thông số kỹ lưỡng thì sẽ dễ dẫn đến sai sót về kết cấu sau một thời gian sử dụng, thậm chí gây ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình bạn. Việc sai sót trong kết cấu, ngôi nhà sẽ khiến gia chủ phải tốn rất nhiều chi phí để gia cố, sửa sang. Chắc chắn chẳng ai muốn xảy ra tình trạng phải gia cố móng sâu một thời gian dài sử dụng, sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém.

 

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín? Bạn đang bâng khuâng không biết chọn công ty lớn hay nhỏ, hay công ty tầm trung để giao thầu xây dựng nhà ở?Hãy liên hệ với An Phú Hưng qua số điện thoại Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn miễn phí về dịch vụ thi công, thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự,…. Chúng tôi là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng nhà ở từ thô đến hoàn thiện tại TPHCM được nhiều người tin tưởng.
 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: