Những mẫu nhà phố đơn giản mà hiện đại

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Song song với những mẫu thiết kế nhà phố cầu kỳ, phô những nét tinh xảo theo lối kiến trúc cổ điển thì vẫn còn đó những mẫu nhà đơn giản, hiện đại nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Đó là những mẫu An Phú Hưng muốn giới thiệu đến bạn dưới đây.

3 mẫu nhà phố đơn giản mà hiện đại

Đây là mẫu nhà phố theo dạng ống đơn thuần với thiết kế như một khối hộp chữ nhật. Mẫu thiết kế này gồm 3 tầng và một tầng giữ e. Đây là mẫu nhà khá phổ biến nhưng không vì thế mà mất đi sự sang trọng, đẹp mắt.

Cũng tương tự như mẫu thiết kế nhà phố ở trên, mẫu nhà này trông giống như hình hộp chữ nhật và có thiết kế khá đơn giản, tương đương với nhà ống ở các khu đô thị. Song, điểm nhấn của mẫu nhà này nằm ở sân thượng phía trên với một khoảng trống ở giữa đóng vai trò như “giếng trời”, mang đến toàn bộ ánh sáng cho ngôi nhà.

Không cần cầu kỳ những vẫn toát lên đẳng cấp – đó là những gì mẫu nhà này mang đến cho bạn. Mẫu thiết kế này sử dụng kính cường lực làm chất liệu cho ban công tạo sự thoáng đãng khi nhìn ra bên ngoài. Điều đặc biệt ở mẫu nhà này là 3 tầng trên cùng là sự đồng điệu về các ô cửa sổ, cửa ra vào ban công tạo nên sự thống nhất giữa các tầng, như ý nghĩa về sự đồng nhất của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những mẫu thiết kế đơn giản mà nổi bật lên sự hiện đại, sang trọng mà An Phú Hưng muốn giới thiệu đến bạn. Để được tư vấn và đưa ra ý tưởng cho riêng mình khi thi công nhà phố, bạn có thể liên hệ hotline 0985.799.779.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: