Những mẫu nhà phố hiện đại có kiến trúc độc đáo

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Nếu nhìn những mẫu nhà phố hiện đại dưới đây, ắt hẳn bạn sẽ không ngờ lĩnh vực thiết kế - thi công – xây dựng lại có những kiểu kiến trúc độc đáo như thế!

Điểm nhấn trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại này là khối kiến trúc đa dạng với khối tam giác, khối hình vuông và khối hình chữ nhật đan xen với nhau tạo thành một thực thế thống nhất, hài hòa. Hơn thế nữa, khối tam giác giúp căn nhà nhận đầy đủ ánh sáng hơn so với các khối hình chữ nhật hay khối vuông.

Điều gì làm nên sự khác biệt cho mẫu nhà này? Đó chính là khoảng không gian rộng ở tầng trên cùng. Đây sẽ là mẫu nhà thích hợp dành cho những ai thích không gian mở, không bị bó buộc trong bốn bức tường. Việc thiết kế những đường nét xen kẽ, không theo trật tự cũng giúp ngôi nhà trông đẹp mắt, độc lạ và mang hơi hướng phương Tây.

Bạn có nhận ra nét độc đáo của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này? Với An Phú Hưng, điểm đặc sắc của ngôi nhà này nằm ở việc không hoàn toàn tận dụng những bức tường hoặc những ô cửa sổ, cửa kính mà là dùng những thanh lam để tạo điểm nhấn. Việc vận dụng nhưng thanh lam này vừa mang lại ánh sáng cho ngôi nhà vừa hạn chế ánh nắng quá gắt, đồng thời giúp gia chủ tận hưởng làn gió mát từ thiên nhiên. Đây cũng là cách tiết kiệm điện vào những mùa nắng nóng.

Không có gì khác biệt về khung thiết kế ở mẫu nhà phố này, song điểm nhấn lại nằm ở cách thiết kế ngay các khung cửa của 3 tầng. Từ ngoài nhìn vào, các khung sắt ngay các tầng tựa như tay vịn của các bậc thang, kết nối các tầng của tòa nhà.

Nếu bạn nhận ra hết tất cả những điểm độc đáo của các mẫu nhà trên, An Phú Hưng sẽ đưa ra cho các bạn một câu hỏi: Liệu bạn có nhận ra điều gì độc đáo ở mẫu nhà dưới hay không?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: