Những mẫu nhà phố tân cổ điển kiểu Pháp

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Không cần thể hiện lớp hào nhoáng bên ngoài như các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, nhưng những mẫu nhà phố tân cổ điển kiểu Pháp dưới đây vẫn toát lên sự sang trọng, quý tộc và chắc chắn mang đến cuộc sống chất lượng, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần.

Top mẫu nhà phố tân cổ điển kiểu Pháp

Mẫu 1

Những khung sắt chia ô nhỏ đã xuất hiện trong nhiều kiến trúc Pháp cổ điển nay lại được tái hiện lại với mẫu nhà 3 tầng này. Bên cạnh đó, lan can ban công cũng sử dụng loại chất liệu sắt/thép không gỉ được tô điểm bằng các họa tiết tinh tế - điều tạo nên sự khác biệt giữa phong cách cổ điển/tân cổ điển và hiện đại.

Ngôi nhà cũng được thiết kế 4 cửa sổ và 3 cửa chính ở mặt tiền nhằm lấy sáng tốt, vừa giúp gia chủ xua tan bầu không khí ngột ngạt vừa tiết kiệm điện cho gia đình.

Mẫu 2

Được thiết kế các khung cửa theo mái vòm đặc trưng của Pháp, mẫu nhà tân cổ điển này mang đến lối kiến trúc quý tộc của xứ sở rượu Vang. Đây cũng được xem là mẫu nhà nguyên bản của phong cách tân cổ điển khi vừa thiết kế mái thái hiện đại vừa thiết kế các khung cửa của kiến trúc cổ điển, tạo nên sự hài hòa.

Hầu như tất cả các căn nhà phố theo kiến trúc kiểu Pháp, dù hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển đều sử dụng nhiều ô cửa khác nhau nhằm tăng ánh sáng bên trong, giúp xua đuổi những “tà khí” vốn không đem lại may mắn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Mẫu 3

Vẫn là thiết kế vòm cửa sổ theo phong cách cổ điển kiểu Pháp nhưng ở mẫu nhà phố 3 tầng này, những họa tiết trên vòm cửa cũng như ở các chi tiết khác như cột, lan can ban công,… đều được tối giản chi tiết để tạo nên phong cách mới lạ, độc đáo mà người ta gọi là phong cách tân cổ điển.

Điểm nhấn của mẫu nhà này chính là khung cửa rộng mở nên từ ngoài có thể thấy các không gian bên trong. Vì vậy, ánh sáng dễ dàng phản chiếu cả khu vực phía trong, tạo sự ấm áp cho gia chủ.

Mẫu 4

Tương tự như mẫu nhà 1, mẫu nhà này cũng kết hợp mái thái và khung cửa sổ vòm để tạo nên phong cách tân cổ điển kiểu Pháp đầy ấn tượng. Hơn thế nữa, mẫu nhà 3 tầng này còn tận dụng nhiều ô cửa sổ bên hông để nhận ánh sáng đầy đủ cho không gian bên trong.

Trên đây là một số mẫu nhà phố tân cổ điển kiểu Pháp bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ hotline 0985.799.779 để được tư vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: