Những vấn đề khi thiết kế nhà phố giá rẻ tại công ty kém uy tín

14/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Bên cạnh những đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ uy tín, thì đâu đó cũng có nhiều đơn vị không uy tín "mọc lên như nấm". Nếu không tìm hiểu kĩ, bạn có thể sẽ rơi vào trường hợp "tiền mất tật mang", bỏ ra nhiều tiền nhưng lại không chắc có được chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là những vấn đề bạn có thể gặp phải khi thuê đơn vị thiết kế nhà giá rẻ kém uy tín.

Những vấn đề gặp phải khi thuê đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ kém uy tín

1. Bản vẽ thiếu sáng tạo, rập khuôn

Khi đã bỏ tiền thuê đơn vị thiết kế đồng nghĩa với việc bạn muốn căn nhà của mình trở nên độc đáo và ấn tượng, tuy nhiên hầu hết các các đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ kém uy tín sẽ không làm được điểu này. Để cho ra một bản thiết kế nhà phố tốn rất nhiều công sức cho việc nghiên cứu, tìm tòi với vị thế nhà, hướng nhà, kết cấu đất đai và những lần trao đổi của kiến trúc sư với gia chủ về mong muốn, dự định cho căn nhà, để có thể xây dựng nên một bản vẽ hoàn chỉnh nhất. Vậy nên giá của một bản vẽ là không thể "rẻ như cho" như nhiều người vẫn nghĩ. Thông thường, nó rẻ bởi nó được tái sử dụng nhiều lần, cho nhiều người khác nhau để xây nên những căn nhà giống nhau, vì vậy bạn hãy cân nhắc nhé.

 

Bản vẽ giá rẻ thông thường không phải được tạo nên bởi sự nghiên cứu hay đo đạc mà là từ sự sao chép, thay đổi nho nhỏ từ những bản vẽ có sẵn. Là tận dụng lại chất xám cũ của công trình cũ hoặc từ những người khác và biến tấu lại thành một bản riêng của mình và kiếm lời từ đó. Nếu bạn sử dụng những bản vẽ đó, căn nhà cũng bạn sẽ không độc đáo, thể hiện được cái tôi cá nhân. Thậm chí tệ hơn, bản vẽ đó có thể không phù hợp với kết cấu nền đất, phát sinh chi phí xây dựng về sau do giai đoạn tính toán ban đầu không được chuẩn xác. 

2. Không theo dõi và giám sát công trình

Khi thuê một công ty tư vấn và thiết kế nhà phố giá rẻ kém uy tín, họ chỉ bàn giao cho bạn mẫu thiết kế. Nhưng ngược lại với đơn vị thiết kế nhà uy tín, ngoài việc cung cấp, bàn giao bản vẽ phù hợp với từng căn nhà, thì họ còn đảm nhận việc giám sát để đảm bảo tiến độ thi công và quá trình xây dựng diễn ra y như bản vẽ mẫu.

3. Không chịu trách nhiệm với những rắc rối phát sinh

Một bản thiết kế nhà giá rẻ nhưng vẫn được xem là hoàn chỉnh không chỉ thể hiện được khung nhà, bố trí nội thất,... mà còn phải chi tiết cụ thể hơn ở cả đường dẫn điện, ống nước, tính toán sao cho phù hợp với hướng nhà và điều kiện khí hậu tại khu vực đó. 

Các đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ thông thường chỉ là nhận tiền, bàn giao thiết kế. Những rắc rối về sau bạn phải tự mình khắc phục. Nhưng nếu là một đơn vị thiết kế nhà giá rẻ chuyên nghiệp, những vấn đề đó chắc chắn sẽ được tính toán và nhìn nhận, phân tích kỹ càng và có thể trong tương lai nếu có sai sót, họ sẽ cử thợ xuống hỗ trợ bạn.

4. Không được chỉnh sửa theo sở thích

Với các đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ, thông thường có một cam kết là khách hàng chỉ được quyền thay đổi thiết kế trong bao nhiêu lần vì vậy bạn nên thoả thuận kĩ lúc đầu để không có những hiểu lầm hay cãi vả về sau.

Thiết kế nhà phố giá rẻ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Trong thiết kế nhà phố giá rẻ,  chất lượng thành phẩm là nền tảng vững chắc cho uy tín thương hiệu. Những bản thiết kế nhà phố khi đưa đến tay khách hàng luôn phải được đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng được công năng sử dụng, phong thuỷ,... của các thành viên trong gia đình khách hàng. Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, An Phú Hưng luôn đảm bảo giữ vững những giá trị cốt lõi, những giá trị đã, đang và sẽ làm nên thương hiệu:

  • Quy trình thiết kế nhà phố rõ ràng ngay từ đầu
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm
  • Hỗ trợ chỉnh sửa bản vẽ nếu khách hàng chưa hài lòng
  • Sản phẩm tạo ra hơn cả một công trình. Điều này thể hiện qua quá trình làm việc: từ giai đoạn khảo sát, tư vấn, nhận nhiệm vụ, lên phương án đến giai đoạn triển khai hồ sơ hay giám sát, hỗ trợ kỹ thuật thi công,...
  • Thiết kế, sắp xếp có khoa học đi đôi với hiệu quả sử dụng cao. Đồng thời kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy.
  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ đề ra
  • Chi phí thiết kế cạnh tranh trên thị trường, được tối ưu do kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu lên phương án thiết kế
  • Hỗ trợ giám sát công trình đến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng

 

Được đánh giá là một đơn vị thiết kế nhà phố giá rẻ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh, An Phú Hưng luôn mong muốn hợp tác với quý khách hàng dựa trên sự tin cậy, tinh thần trách nhiệm cao và thái độ chuyên nghiệp. Hãy nhấc máy lên và liên hệ số điện thoại Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 hoặc qua Fanpage Facebook của An Phú Hưng để nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cũng như trả lời các thắc mắc của quý khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: