Tại sao cần cải tạo và sửa chữa văn phòng làm việc?

17/09/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Bạn muốn đổi mới, nâng cấp sửa chữa văn phòng để không gian làm việc văn phòng trở nên sáng sủa, mới mẻ hơn và thu hút đối tác, khách hàng, tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho nhân viên?

Văn phòng của bạn đã xuống cấp, bạn muốn làm mới, sửa chữa lại văn phòng của mình?

Hay công ty của bạn đang có kế hoạch di chuyển sang văn phòng mới, địa điểm mới và cần thiết kế lại văn phòng.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp của Công ty Xây dựng An Phú Hưng sẽ giúp bạn tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, và tạo cảm hứng cho người lao động hay gây ấn tượng cho khách hàng tới công ty.

Tại sao cần cải tạo, sửa chữa văn phòng làm việc?

Có nhiều lý do khiến cho các công ty cần phải lên phương án cải tạo lại văn phòng làm việc:

  • Tiết kiệm chi phí: Nhu cầu về văn phòng cho thuê TPHCM đang ngày càng trở nên cấp thiết do cung không đáp ứng đủ cầu. Văn phòng sạch đẹp, khang trang chính là mong muốn của mọi công ty. Để giảm chi phí nhưng vẫn có một văn phòng mới đáp ứng được sự phát triển của công ty, nhiều công ty đã chọn giải pháp cải tạo từ những văn phòng cũ.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Xây mới hay thiết kế mới văn phòng đòi hỏi tốn kém về thời gian cũng như công sức mà khi sửa chữa văn phòng bạn cũng có thể tận dụng hiệu quả các nội thất từ văn phòng cũ. Đồng thời, không đập đi hết xây lại nên cũng sẽ không gây ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh, làm việc của công ty
  • Văn phòng cũ của bạn đã xuống cấp, nội thất hỏng, cũ kỹ
  • Không gian văn phòng hiện tại không còn phù hợp với số lượng nhân sự ngày càng tăng. Vì vậy mà bạn muốn tái cấu trúc lại không gian sao cho hợp lý, phù hợp.

Những nguyên tắc sửa chữa văn phòng làm việc đẹp, hiện đại

Việc cải tạo, sửa chữa văn phòng cũng cần tuân thủ các nguyên tắc khoa học để đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

  • Đảm bảo thể hiện được chất riêng của công ty: Mục đích cải tạo, nâng cấp và sửa chữa lại văn phòng giúp đem tới không gian làm việc lý tưởng, đẹp mắt và thoải mái cho nhân viên, đồng thời cũng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, hình ảnh, màu sắc nhận diện phù hợp với văn hoá, đặc thù công việc của công ty. Vì vậy khi cải tạo, bạn nên chú ý tới việc sử dụng nội thất mới, đồ trang trí văn phòng có liên quan đến thương hiệu.
  • Đảm bảo tính công năng trong bố cục văn phòng: Việc bố trí không gian văn phòng luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi cải tạo, sửa chữa văn phòng cũ. 
  • Thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý, tuân theo những tiêu chuẩn quy định, để có đầy đủ ánh sáng cho nhân viên làm việc mà không ảnh hưởng xấu tới thị lực của nhân viên, đồng thời đem lại sự thông thoáng, thoải mái.
  • Những hạng mục khi cải tạo, sửa chữa văn phòng: Cải tạo lại không gian phòng, trần nhà văn phòng làm việc, cửa sổ, sàn nhà của phòng làm việc, cải tạo và sắp xếp lại nội thất cho văn phòng, cải tạo không gian phòng họp, phòng giám đốc và các phòng ban khác hay khu vực lễ tân. Cung cấp, lắp đặt các đồ nội thất văn phòng: bàn ghế làm việc, đèn, tủ đựng tài liệu, vách ngăn, ghế sofa.

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp tại An Phú Hưng

Cải tạo, sửa chữa văn phòng làm việc chuyên nghiệp rất quan trọng đối với các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay góp phần làm cho không gian làm việc mới mẻ, có sức sống hơn. Công ty Xây dựng An Phú Hưng chuyên lĩnh vực cải tạo, sửa chữa văn phòng làm việc, uy tín, chất lượng cao tại TPHCM phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Chúng tôi cố gắng hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó kiến tạo lại văn phòng để phù hợp nhất với văn hóa doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ không phải tự xin giấy phép sửa chữa văn phòng và lo thủ tục hành chính rườm rà, mất thời gian khi dùng dịch vụ sửa chữa trọn gói tại công ty chúng tôi. Sau khi khảo sát văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn lên bảng dự trừ kinh phí chi tiết. An Phú Hưng luôn đảm bảo an toàn và chất lượng công trình, chúng tôi cũng luôn kiểm soát tốt vật tư, đảm bảo tuyệt đối chất lượng cho công trình văn phòng bạn. Đặc biệt, thời gian hoàn thiện công trình luôn nhanh chóng hoặc chính xác như đúng thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.

 

 

Chúng tôi cam kết với dịch vụ sửa chữa văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tạo ra một văn phòng hiện đại với xu hướng thiết kế đơn giản, màu sắc sang trọng, hài hòa. Văn phòng sau khi sửa chữa, cải tạo sẽ đem lại cho mọi người cảm giác hoàn toàn mới, đem tới nguồn năng lượng tươi mới cho sự phát triển của công ty. Hãy liên hệ với An Phú Hưng qua số điện thoại Hotline sau: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 để nhận được những thông tin hữu ích từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có sức sáng tạo cao và luôn cập nhật những xu hướng sửa chữa văn phòng mới nhất trên thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: