Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng đẹp, hiện đại, sang trọng

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại, sang trọng là một giải pháp tiết kiệm diện tích hữu hiệu giữa đất Sài Gòn này.

THI CÔNG THIẾT KẾ MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

mau-nha-pho-2-tang

Cũng như bao ngôi nhà khác, tầng 1 được phân chia khu vực không gian rõ rệt với khoảng sân trước, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn và khoảng sân sau. Trong mẫu thiết kế này, phòng bếp và phòng ăn có diện tích lớn, mang ý nghĩa mang đến một bữa ăn gia đình đầm ấm, thoải mái cho gia chủ.

Nhờ có không gian rộng, phòng bếp và phòng ăn tuy liên thông với nhau nhưng vẫn giữ khoảng cách tương đối, giúp các thành viên trong gia đình thưởng thức bữa ăn ngon miệng hơn và không bị ảnh hưởng bởi mùi thức ăn (khi chế biến) trong nhà bếp.

Trong phòng bếp còn có một cửa ra vào tạo sự thông thoáng. Ngay khu vực bếp còn có một cửa sổ, đảm bảo mùi thức ăn bay ra ngoài khi chế biến và tạo tầm nhìn thông thoáng hơn.

Tầng 2 là khu vực sinh hoạt và nghỉ ngơi của cả gia đình. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế ngay phía cầu thang. 2 bên là 2 phòng ngủ của bố mẹ và con trai.

Phòng sinh hoạt chung có diện tích vừa đủ để các thành viên trong gia đình họp mặt, trò chuyện. Được thiết kế ngay lối lên xuống cầu thang tạo sự thoải mái, không bị bó hẹp trong một không gian nhất định.

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng với nền gạch giả gỗ.

Phòng ngủ con trai có sự bố trí các đồ vật khá đơn giản, tiết kiệm diện tích. Phòng ngủ có cửa số lấy sáng tốt, không mang lại cảm giác bí bách.

Ở tầng 3 là khu vực dành cho phòng ngủ con gái, phòng thờ và sân thượng. Phòng thờ được đạt gần sân thượng giúp lấy sáng rất tốt.

Phòng ngủ con gái được bố trí kệ sách giúp giảm diện tích và trông gọn gàng hơn.

Ở khu vực sân thượng bên ngoài được xem như mảnh vườn nho nhỏ của gia chủ với đủ loại cây trồng, tạo không gian xanh, trong lành và thoáng mát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: