Thiết kế nhà phố hiện đại mái thái hình chữ L

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mái thái hình chữ L xuất hiện khá ít trong những bản thiết kế nhà phố hiện nay. Tuy nhiên, với mẫu thiết kế dưới đây, bạn sẽ phải “choáng ngợp” bởi sự sang trọng mà không chiếm nhiều không gian đấy.

Vậy, điều gì đã khiến bạn phải “choáng ngợp” của mẫu nhà phố do An Phú Hưng giới thiệu dưới đây?

Phân tích các điểm đặc sắc của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mái thái hình L

Có khoảng sân bao quanh ngôi nhà

Những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay đa phần đều chỉ có một khoảng sân phía trước và sau mà thiếu đi phần không gian hai bên. Và mẫu thiết kế này sẽ mang đến cho bạn điều đó. Việc khắc phục này sẽ giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, ít bị bó hẹp và là một khoảng không lý tưởng để bạn có thể trang trí theo ý tưởng riêng của mình như trồng cây, làm tiểu cảnh hòn non bộ,…

Ngoài ra, khoảng sân rộng phía tay trái còn là nơi bạn đậu các phương tiện giao thông như xe hơi, xe máy, xe đạp,… mà không cần phải đưa vào trong nhà, chiếm diện tích. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lắp đặt cổng bằng hệ thống chống trộm, có camera quan sát và hệ thống mái che để đề phòng kẻ trộm cũng như sự thay đổi thời tiết.

Mái thái hiện đại, sang trọng

Nếu những năm 2000 là sự lên ngôi của những ngôi nhà mái bằng thì ở thập niên 2010 (và có thể hơn thế nữa), mái thái đang dần chiếm lĩnh ngôi vị số 1 trong việc mang đến sự sang trọng và hiện đại, mỹ quan cho ngôi nhà. Vì vậy, việc sử dụng mái thái cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hình L này giúp ngôi nhà trông vô cùng mỹ quan và đẳng cấp.

Về tính năng, mái thái có thể giúp ngôi nhà tránh sự dột nước theo thời gian và không đọng lại nước mỗi khi trời mưa. Những cơn mưa xối xả sẽ theo độ dốc của loại mái này mà rơi xuống mặt đất. Do đó, gia đình bạn sẽ an tâm hơn và các đồ vật, thiết bị trong nhà sẽ được bảo quản tốt hơn.

“Quầy bar” nho nhỏ tại phòng bếp

Thiết kế tủ bếp theo hình L vốn đã quá quen thuộc với các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trước đây, và mấu thiết kế này cũng thế. Nhưng, ở phòng bếp này sẽ có một bàn nho nhỏ, xinh xinh được đặt nối liền với tủ bếp và có hẳn 2 ghế ngồi phía ngoài trông chẳng khác gì quầy bar. Bạn có thể nhâm nhi một ly cocktail tại đây hoặc ăn sáng, uống trà,… và trò chuyện cùng thành viên trong gia đình.

Tầm nhìn thoáng

Tuy chỉ là mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng nhưng nhờ cách thiết kế trần cao nên dù ở tầng 2 nhưng bạn vẫn có thể mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài ngay tại phòng sinh hoạt chung, đồng thời giúp cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình trở nên cởi mở hơn.

Trên đây là một số điểm đặc sắc của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại chữ L này. Và để minh chứng cho điều này, mời bạn xem qua những hình ảnh thực tế lẫn đồ họa của mẫu nhà dưới đây:

Phòng khách

popup

Số lượng:

Tổng tiền: