Thiết kế thi công Biệt thự 3 tầng hiện đại Quận 2

04/11/2019 Nguyễn Thành Tâm 0 Bình luận
Biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, Kiến trúc sư đưa ra phương án xử lý bằng các hình khối đường nét hiện đại, điểm nhấn bằng các mảng vật liệu gỗ kết hợp kính và lan can kính.
 
Để đem lại không gian sống hài hòa, thoải mái, Kiến trúc sư luôn đề cao yếu tố công năng, tính thẩm mỹ và thiên nhiên cho ngôi nhà. Kết hợp những ý tưởng của kiến trúc sư với những mong muốn của gia đình, Kiến trúc sư đưa ra phương án mặt bằng các tầng như sau:
 

Giải pháp kiến trúc không gian các tầng - Biệt thự 3 tầng hiện đại

 
Mặt bằng tầng trệt - Biệt thự 3 tầng hiện đại
Mặt bằng tầng trệt - Biệt thự 3 tầng hiện đại
Điểm đặc biệt của không gian tầng trệt là khoảng thiên nhiên với hồ sen, cây xanh chạy dọc bên sườn nhà và phía trước nhà đem lại sự sinh động, tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên như gia đình mong muốn.
 
Tầng trệt mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng hiện đại cơ cấu không gian bao gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và vệ sinh chung. Phía trước của ngôi nhà, chừa lại một khoảng diện tích hợp lý làm sân và khu vực sảnh làm không gian đệm trước khi bước vào các không gian chính bên trong. Hai bên sảnh là bồn hoa tạo sự sinh động cho ngôi nhà. Gara thiết kế gọn về một bên, có cổng đi riêng, thuận tiện khi sử dụng. Phòng khách thiết kế rộng, với vách kính khá lớn nhìn ra hồ sen và tiểu cảnh xanh xung quanh nhà. Phòng bếp ăn là không gian rộng, với hệ cửa sổ lấy ánh sáng và sựthông thoáng từ phía sau nhà.
 
Phía trong, khu vực cầu thang, bố trí tiểu cảnh nhỏ có thể là vườn khô với đá sỏi trắng hoặc hồ nước tùy theo ý thích của gia chủ. Một phòng ngủ nhỏ thiết kế kín đáo phía trong thoải mái, tiện nghi dành cho người lớn tuổi, hoặc người giúp việc.
 
Mặt bằng tầng lầu 1 - Biệt thự 3 tầng hiện đại

 

Mặt bằng tầng lầu 1 - Biệt thự 3 tầng hiện đại
Tầng lầu 1 mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng hiện đại cơ cấu không gian bao gồm 1 phòng ngủ VIP, 2 phòng ngủ nhỏ, không gian sinh hoạt chung và 1 wc chung. Phòng ngủ VIP có diện tích rộng hơn có khu vực thay đồ và thiết kế vệ sinh khép kín với bồn tắm massage. Khoảng ban công và sân chơi phía trước phòng rộng và thoáng. Hai phòng ngủ nhỏ thiết kế về phía sau, đều tận dụng nguồn sáng tự nhiên thông qua cửa sổ. Phòng sinh hoạt chung thiết kế ở sảnh thang rộng và thoáng, thiết kế mở là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình. Vệ sinh chung thiết kế ở khoảng giữa hai phòng ngủ thuận tiện khi sử dụng chung.
 
Mặt bằng tầng lầu 2 - Biệt thự 3 tầng hiện đại

 

Mặt bằng tầng lầu 2 - Biệt thự 3 tầng hiện đại
Tầng lầu 2 mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng hiện đại cơ cấu không gian bao gồm phòng thờ, phòng ngủ, phòng đa năng, vệ sinh kết hợp phòng giặt, sân phơi. Phòng đa năng rộng rãi, có thể là phòng giải trí, phòng tập thể dục thể thao, nơi đọc sách, nơi quây quần của cả gia đình… Đây là không gian rộng, có cửa mở hướng ra ban công phía trước. Phòng thờ thiết kế thông thoáng. Phòng ngủ thiết kế diện tích vừa, có cửa mở hướng ra phía sau giúp lấy sáng và sự thông thoáng. Sân phơi thiết kế kín đáo phía sau đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 
Ngoài mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại Các bạn cũng có thể gửi thư tư vấn miễn phí tại phần tư vấn nhà  hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty An Phú Hưng chúng tôi : 
 0985. 799 779 ( Mr. Tâm) - 
 
 
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: