> Thiết kế & thi công nhà phố cổ điển 3 tầng 5x18 tại Q.12

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Để sở hữu được một ngôi nhà phố đẹp từ trong ra ngoài, nhất thiết bạn cần một kiến trúc sư giỏi. Họ sẽ biết cách điều tiết và chi phối các vị trí trong ngôi nhà bạn để phù hợp và vừa ý nhất. Nhưng trên hết, khi xây dựng nhà mặt phố, bạn cũng cần nắm một số kiến thức về kiến trúc nhà đẹp từ trong ra ngoài để khi được tư vấn thiết kế, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. căn nhà phố 3 tầng theo phong cách điển tại quận 12 được CÔNG TY AN PHÚ HƯNG  tư vấn thiết kế và thi công.

Một ngôi nhà đẹp nhất thiết phải sở hữu vẻ đẹp từ mọi hướng nhìn. Một người có thể đứng ở vị trí nào đi chăng nữa nhưng ngôi nhà vẫn lung linh và họ sẽ thích thú mãi thôi. Hiện nay, quỹ đất của thành phố ngày càng hạn hẹp do có ngày càng nhiều các ngôi nhà, văn phòng hay chung cư mọc lên. Điều đó sẽ rất khó để có thể xây dựng nhà mặt phố đẹp như một căn biệt thực ngoại ô được. Nhưng bạn có thể tạo nên không khí mát mẻ bằng cách lắp đặt hệ thống thông gió bên trên mái hoặc mặt tiền hoặc mặt hậu tùy ý. Tự tạo không gian mát mẻ bằng cách để một diện tích khuôn đất trước mặt tiền đề trồng cây hoặc trồng trên mái cao, sẽ giúp cho ngôi nhà mang tính thẩm mỹ hơn, mát mẻ hơn.

Ngày càng có nhiều ngôi nhà mặt phố mọc lên theo cùng một khuôn dạng là mái bằng ống. Kiểu dáng của ngôi nhà này cũng rất bắt mắt, hiện đại mà lại mang lại cho bạn diện tích bề cao thoáng đãng, rộng rãi hơn. Nếu chỉ sở hữu ngôi nhà với diện tích mặt bằng nhỏ bé thì chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thọt lỏm trong số các ngôi nhà khác. Cho nên, thiết kế nhà ống bạn cũng nên thiết kế sao cho cân đối, hài hòa giữa các ngôi nhà xung quanh và đường đi lối lại.

Khi đã được trang bị các yếu tố cần thiết cho ngôi nhà bên ngoài, thì các yếu tố bên trong cũng là điều các gia chủ nên chú trọng. Hệ thống nước, điện cầ phải được lắp đặt thật chắc chắn, nhưng đảm bảo rằng khi có vấn đề vẫn dễ dàng thay đổi hoặc sửa chữa. Các vị trí đặt phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp,… cần thiết kế và phác họa một cách chi tiết, cụ thể. Tùy vào diện tích ngôi nhà để những kiến trúc sư sẽ giúp bạn phân chia diện tích của các phòng sao cho hợp lý, vừa vặn. Hơn thế nữa, các chi tiết như cầu thang lên hoặc thiết kế vị trí đặt đồ dùng cũng cần được lưu ý, làm sao cho thuận mắt nhất. Một ngôi nhà đẹp, họ không chỉ nhìn vào bên ngoài mà bên trong ngôi nhà cũng là một yếu tố để đánh giá nó.

Như vậy, trên đây là một mẫu nhà  mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã tư vấn  thiết kế và đội ngủ thi công của công ty đang thi công. Có thắc mắc hay cần giải đáp gì về kiến trúc hay cần tư vấn về thiết kế bạn có thể gửi phản hồi cho chúng tôi để kịp tư vấn kịp thời nhất nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: