> Thiết kế và thi công Biệt thự vườn - nhà anh kiên, Thủ đức

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

 

>>> Nhà phố sang trọng và thoát mát quận 2 Tp. HCM

>>> Thiết kế nhà lệch tầng 5x17m

Anh kiên là một trong những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế - xây dựng "Chìa khóa trao tay" của công ty.  Để có một ngôi nhà thiết kế hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả thành viên trong gia đình, anh đã tìm đến công ty An Phú Hưng để đăng ký dịch vụ thiết kế.

Lắng nghe những chia sẻ cần thiết về công năng ngôi nhà tương lai của anh Chúng tôi đã tư vấn, lên các phương án thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng, tạo nét độc đáo riêng, nổi bật cho lô đất của anh. Những phương án nội thất đều nhắm tới sự đơn giản nhưng cao cấp, sắc nét trong từng chi tiết, tất cả đều theo cùng một phong cách châu Âu quý phái. Đội ngũ nhân viên công ty đã làm việc rất nhiệt tình, đưa cho anh nhiều mẫu thiết kế khác nhau, cùng sự phân tích ưu nhược điểm của mỗi bản thiết kế để anh và gia đình có thể có sự lựa chọn tốt nhất.

Các mẫu thiết kế nội thất đã khiến gia đình anh ưng ý và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thiết kế - xây dựng trọn gói của công ty. Chúng tôi sẽ cập nhật các giai đoạn hoàn thiện của công trình để quý khách hàng có thể tham khảo.

Đơn vị thiết kế và thi công : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN PHÚ HƯNG

Địa điểm xây dựng  :  LINH CHIỂUQUẬN THỦ ĐỨC​, TPHCM

Thiết kế : KTS. Nguyễn Nhật Hoàng

Năm hoàn thành : 2014

BY : www.xaydungnhadep.org

popup

Số lượng:

Tổng tiền: