Tiêu chí của một công ty chuyên thi công biệt thự đẹp tại TPHCM

16/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Nhà biệt thự là một trong những kiểu công trình đẳng cấp hàng đầu trong kiến trúc. Thi công biệt thự đẹp tại TPHCM trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập cần rất nhiều công sức của cả đội ngũ nhân viên của công ty thiết kế và xây dựng.

Khái niệm biệt thự là gì?

Biệt thự là một khái niệm chỉ kiến trúc nhà ở, được thiết kế và xây dựng ở một không gian rộng và tách biệt tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ, rộng rãi vì có diện tích lớn. Nhà biệt thự sẽ có sân vườn xung quanh, có tường rào và lối ra vào riêng.

Biệt thự thường là nơi sinh sống, nghỉ ngơi, làm việc của giới tầng lớp thượng lưu và có thu nhập cao. Thông thường, chủ nhân của những căn biệt thự là những gia đình có địa vị, quyền lực và kinh tế. Do đó, thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại TPHCM cần thể hiện được sự độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Để thiết kế, thi công biệt thự đẹp đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kiến thức về thiết kế và xây dựng, có tâm hồn nghệ thuật và thẩm mỹ cao, còn người thợ thi công phải có chuyên môn, lành nghề và dày dạn kinh nghiệm. Các dạng nhà biệt thự phổ biến hiện nay:

  • Thiết kế biệt thự theo phong cách kiến trúc: biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự phong cách châu âu, biệt thự kiểu pháp

  • Thiết kế biệt thự theo tính chất công trình: biệt thự vườn, biệt thự phố, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự có hồ bơi, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, biệt thự mini

  • Thiết kế biệt thự theo diện tích: 100m2; 200m2; 250m2; 300m2; 400m2; …

  • Thiết kế biệt thự theo số tầng (lầu): 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,...

Thế nào là một thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp?

Bản thiết kế biệt thự đẹp phải có kiến trúc tổng quan phù hợp. Toàn bộ các chi tiết của biệt thự như vị trí sắp xếp, màu sắc, bố cục hay vị trí xây dựng, phòng ốc,... cần được tính toán và phối cảnh hợp lý.

Thiết kế, thi công biệt thự đẹp tại TPHCM đồng thời cũng phải mang lại cho gia chủ được cảm giác thoải mái, dễ chịu, nhẹ nhàng và thư thái. Nó phải bao gồm vẻ đẹp ở cả hình dáng bên ngoài và các tiện nghi bên trong. Với mỗi mẫu thiết kế biệt thự, đòi hỏi hỏi phải có khả năng thẩm mỹ và tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo yêu cầu hòa hợp các không gian kiến trúc và cảnh quan chung. Thiết kế biệt thự hoàn hảo cũng phải đảm bảo được công năng sử dụng. Các khối kiến trúc là sự kết hợp hài hòa tạo nên nét đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, vấn đề phong thủy trong thiết kế, thi công biệt thự đẹp tại TPHCM cũng nên được xem trọng để đem lại năng lượng tích cực hơn cho gia chủ của căn biệt thự.

 

Tiêu chí của một công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại TPHCM

Làm thế nào để tìm được 1 công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM trong hàng nghìn công ty lớn nhỏ nhưng có tâm, chuyên nghiệp và đẳng cấp? Sau đây là 1 số tiêu chí giúp các khách hàng đánh giá được đâu là công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự đẹp, uy tín:

  • Công ty hoạt động chuyên về mảng thiết kế và thi công nhà ở dân dụng hay chuyên sân hơn là biệt thự. Khi họ chuyên thi công biệt thự đẹp tại TPHCM hoặc chuyên thiết kế biệt thự thì chắc chắn họ sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lí cũng như đảm bảo cho chủ đầu tư có được công trình biệt thự sẽ đẹp và chất lượng.
  • Có Website, thông tin, địa chỉ liên hệ và cơ sở làm việc rõ ràng, công khai để có thể xác định đó có phải là công ty uy tín hay không và bạn cũng tham khảo những công trình đã làm, mục đích chính là Marketing đến những khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Thông qua những công trình cũ, bạn có thể đánh giá được 1 phẩn năng lực và phong cách thiết kế của công ty đó có phù hợp với sở thích của mình hay không? Thực tế có nhiều công ty quảng cáo chuyên thi công biệt thự tại TPHCM, tuy nhiên khi yêu cầu nêu ra 1 số công trình thì không thấy họ phản hồi. Do đó bạn phải thật tỉnh táo trước các chiêu thức Marketing.
  • Sau khi bạn nghe các công ty tư vấn, nếu bạn thấy bên nào có 1 bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp được hết các thắc mắc và nhu cầu của bạn thì chăc chắn đây có thể sẽ là địa chỉ tốt dành cho bạn. Về sau nếu có phàn nàn, thắc mắc hay có thay đổi trong thiết kế, họ sẽ vẫn giải đáp nhiệt tình cho bạn.
  • Công ty chuyên thi công biệt thự đẹp tại TPHCM thì chắc chắn đã làm nhiều công trình tại TPHCM. Thực tế có nhiều công ty quảng cáo rằng họ chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM, tuy nhiên khi yêu cầu họ nêu ra 1 số công trình tại đây thì lại không thấy họ phản hồi. Do đó bạn phải thật tỉnh táo trước các chiêu thức Marketing của các công ty này.
  • Giá cả hợp lý

Một yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc bạn có thuê 1 công ty chuyên thi công biệt thự tại TPHCM cũng phụ thuộc vào giá cả. Nên chọn công ty có minh bạch trong giá cả và có biểu giá chung trên thị trường.

Trên đây là 1 số tiêu chí An Phú Hưng đưa ra với mong muốn các bạn có thể nhận diện được đâu là công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự đẹp tại TPHCM. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có những cái nhìn sáng suốt trước khi chọn đơn vị hợp tác phù hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: