Top 3 mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại, sang trọng (không kể tầng trệt)

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Trong số những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, xét về số lượng mẫu thì đứng đầu là các thiết kế nhà 3 tầng, tiếp đến là 2 tầng và số nhà phố 4 – 5 tầng xuất hiện khá ít. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại, sang trọng và độc đáo được đề xuất bởi các kiến trúc sư của An Phú Hưng.

Top 3 mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại, sang trọng (không kể tầng trệt)

Những mẫu nhà phố 4 tầng như thế này rất phù hợp với những hộ gia đình “đông dân số”. Điểm đáng giá ở mẫu nhà này là tránh sự lặp lại đơn điệu khi cách điệu tầng 2 bằng toàn bộ khung cửa sử dụng kính cường lực và không-có-ban-công. Tuy nhiên, điểm trừ của mẫu nhà này là không có sân thượng để gia chủ tận dụng không gian này vào các mục đích cá nhân như làm thành sân vườn, nơi ăn uống của gia đình ngoài trời hay thậm chí là làm hồ bơi.

Tuy sở hữu 4 tầng nhưng các thành viên gia đình chỉ hoạt động, nghỉ ngơi và sinh hoạt ở 3 tầng + 1 tầng trệt bởi ở tầng trên cùng là phòng thờ (hoặc sân thượng toàn bộ). Tương tự như mẫu trên, kiến trúc sư đã tạo cho mẫu này một nét phá cách, tránh sự đơn điệu khi tạo sự khác biệt giữa tầng 1 và tầng 2, 3. Tầng 1 được lắp đặt những tham lam trắng và một ô cửa kính nho nhỏ bên góc phải giúp toàn bộ khu vực tầng 1 trở nên thoáng khí và sáng sủa hơn. Trong khi đó, tầng 2 và tầng 3 lại được lắp đặt cửa kính và một ban công nho nhỏ, đủ để trồng các loại hoa, cây trồng tạo nét chấm phá cho ngôi nhà.

Sự xen kẽ giữa các ban công và một tầng nhận sáng giúp thiết kế mẫu nhà 4 tầng này cũng là một mẫu nhà bạn nên tham khảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: