Top 3 mẫu nhà phố tân cổ điển phù hợp cho “cuộc sống xanh”

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Thế nào là mẫu nhà phố tân cổ điển phù hợp cho “cuộc sống xanh”? Đó là những mẫu nhà được chú trọng nhiều khoảng không gian sống như tầng thượng, ban công có nhiều diện tích, thích hợp trang trí, trồng các loại cây xanh giúp thanh lọc không khí và tạo điểm nhấn cho tổng thể ngôi nhà.

Cùng An Phú Hưng xem qua 3 mẫu nhà phố theo phong cách tân cổ điển thích hợp cho “cuộc sống xanh” của các gia chủ.

3 mẫu nhà phố tân cổ điển mang đến “cuộc sống xanh” cho gia chủ

Khi thiết kế mẫu nhà phố này, bạn sẽ được sống trong một ngôi nhà vừa mang hơi hướng cổ điển, vừa mang hơi hướng hiện đại và có cả một khoảng không gian rộng lớn để trang trí hoặc trồng cây xanh. Ngôi nhà gồm 5 tầng, bao gồm 1 trệt và 4 lầu. Ở tầng 1 là một diện tích rộng lớn nên bạn có thể trồng nhiều cây xanh ở khu vực này. 2 tầng tiếp theo là một khu vực ban công nho nhỏ nên bạn có thể trang trí 1 – 2 chậu cây ở mỗi tầng.

Trong khi đó, tầng thượng lại được chừa hẳn cả một không gian rộng lớn nên bạn có thể tận dụng để làm thành một khu vườn nho nhỏ hoặc một nơi nghỉ dưỡng giữa bộn bề cây xanh, thả trôi tâm hồn theo tiếng gió và tiếng chim ríu rít quanh khu vườn.

Được thiết kế tựa như căn biệt thự nên mẫu nhà phố tân cổ điển này có được nhiều không gian để trồng cây xanh. Điểm đặc biệt của mẫu nhà này là các tầng được thiết kế khá ngẫu hứng, không theo một quy luật nào nên nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ có cảm giác căn nhà có rất nhiều tầng, mỗi tầng đều được đầu tư một khoảng không ban công rộng. Với việc chú trọng vào không gian bên ngoài, mẫu nhà này giúp bạn thỏa thích trồng nhiều chậu cây xanh trang trí và làm nổi bật lên nét đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, mẫu nhà này còn có một khuôn viên nho nhỏ ở bên dưới nên bạn cũng có thể trồng nhiều loại cây xanh khác nhau chạy dọc xung quanh nhà. Chắc chắn, các thành viên của gia đình bạn sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành và tươi mát nhờ số lượng lớn cây xanh bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Thoạt nhìn, bạn sẽ cảm tưởng mẫu nhà phố tân cổ điển này không có gì đặc biệt và cũng chẳng có nhiều không gian để trồng cây. Song, với việc tận dụng khoảng không ở ban công các tầng và một phần tầng thượng, bạn sẽ thấy, đây là một mẫu nhà rất thích hợp cho những ai yêu thích cuộc sống xanh.

Đặc biệt, ở tầng thượng của mẫu nhà này, mái được thiết kế theo song chắn, tức loại mái tương tự như những thanh lam được dùng để trang trí, làm đẹp các ngôi nhà. Loại mái này giúp bạn trồng kết hợp nhiều loại cây ưa sáng, ưa bóng râm nhiều hơn, mở ra sự phong phú cho hệ sinh thái của mình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: