Top 5 mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển ít tốn chi phí

04/11/2019 Admin 0 Bình luận

Bạn không có nhiều kinh phí để thiết kế một căn nhà phố hoành tráng? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thực hiện thi công xây dựng nhà phố nhưng vẫn mong muốn sở hữu một nơi sống tiện nghi? Hãy cùng tham khảo 5 mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển ít tốn chi phí dưới đây.

Top 5 mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển ít tốn chi phí

Một trong những điều khiến chi phí khi thi công xây dựng nhà phố bị “đội vốn” chính là vật liệu và số tầng thực hiện. Với việc sử dụng vật liệu thông thường và hạn chế số tầng (gồm 3 tầng, kể cả tầng trệt) cùng các đường nét thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo mỹ quan, mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển này vừa thể hiện sự sang trọng vừa mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia chủ.

Không có những đường nét rườm rà, pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển, mẫu nhà phố này rất phù hợp với những ai đang muốn tiết kiệm chi phí khi thi công nhà ở. Tuy không mất nhiều chi phí nhưng mẫu thiết kế vẫn đảm bảo các điều kiện về ánh sáng, có ban công ở mỗi tầng, sân thường cùng cấu trúc mái thái hạn chế đọng nước vào những ngày mưa.

Việc hạn chế số tầng cũng như diện tích của các không gian như ban công, không gian các tầng giúp bạn hạn chế sự tốn kém, góp phần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về tiện nghi, sự sang trọng, mỹ quan cũng như không gian riêng tư. Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng này kết hợp giữa mái thái và mái bằng theo đúng chất vừa cổ điển vừa hiện đại, mang đến không gian độc đáo dành cho bạn.

Thoạt nhìn, mẫu nhà phố này trông giống như phong cách hiện đại hơn là tân cổ điển nhưng thưc chất đây là một mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển kiểu mới với sự kết hợp giữa mái thái và các đường nét kiến trúc hiện đại. Mẫu nhà chú trọng vào việc nhận ánh sáng với nhiều cánh cửa sử dụng kính cường lực, ngay cả lan can ban công. Tuy nhiên, khi xây dựng mẫu nhà này, bạn nên cân nhắc về kích thước kính cường lực do giá thành của chất liệu này khá đắt trên thị trường.

Cuối cùng, mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đặc trưng này sẽ giúp bạn vừa sống cuộc sống tiện nghi vừa tiết kiệm chi phí. Mẫu nhà không sử dụng quá nhiều chi tiết phức tạo cũng như các ô cửa sổ nhưng vẫn đảm bảo mang đến ánh sáng cùng nét mỹ quan cho ngôi nhà. Hai cột trang trí được thiết kế kết nối hai tầng 2 và 3 cùng mái vòm ở các ô cửa làm nổi bật lên nét kiến trúc đặc trưng của mẫu nhà tân cổ điển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: