Những yếu tố giúp bạn dễ dàng tìm công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín

04/08/2020 huynh nghi 0 Bình luận

Uy tín của các công ty thiết kế xây dựng TPHCM sẽ được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau như: chữ tín, kinh nghiệm, giá thành và hợp đồng thi công,...

Hiện nay, việc có quá nhiều công ty thiết kế xây dựng TPHCM mọc lên nhiều vô kể thì trong số đó, không phải công ty/ nhà thầu xây dựng nào cũng uy tín, minh bạch trong cách làm việc chuyên nghiệp hay sở hữu  đội ngũ nhân viên, công nhân, thợ chuyên nghiệp và có tâm với nghề.

Để đảm bảo cho công trình nhà ở của bạn thi công suôn sẻ và không bị gián đoạn xây dựng cộng với chi phí đắt đỏ, chất lượng kém thì cần dựa vào những yếu tố sau để tìm công ty xây dựng uy tín.

Những yếu tố quyết định công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín

Chữ tín là yếu tố tiên quyết

Để đánh giá chữ Tín của nhà thầu xây dựng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát, thái độ làm việc ban đầu để đánh giá được điều đó. Nếu như đã từng hợp tác với đơn vị nhà thầu qua bản vẽ thiết kế thì bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp, chữ tín một phần nào,

Bên cạnh đó những giá trị pháp lý của công ty thiết kế xây dựng TPHCM qua những thông tin như thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân…để đảm bảo chắc chắn, an toàn. Bạn cũng có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của cộng đồng về đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tphcm trên các phương tiện mạng xã hội hay website.

Kinh nghiệm của công ty thiết kế xây dựng TPHCM

Để đánh giá kinh nghiệm thi công nhà ở của công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín, bạn có thể tham khảo những công trình thi công đã thực hiện trước đó của công ty trên các phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, thông qua quá trình làm việc, trao đổi bạn có thể đặt nhiều vâu hỏi để nhận nhiều thông tin liên quan, từ đó nắm rõ hơn về kinh nghiệm cũng như kiến thứ và cách tư vấn.

Người thợ và đội ngũ kỹ sư xây dựng là 2 đối tượng bạn cần tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực của công ty thiết kế xây dựng uy tín. Bạn có thể quan sát công trình thực tế qua những chi tiết nhỏ để thấy được thái độ tinh thần trách nhiệm, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công.

Giá cả thi công, thiết kế xây dựng

Hãy tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng… rõ ràng. Không nên lựa chọn những nhà thầu có mức thi công với giá quá rẻ hay kinh nghiệm còn non kém. Bởi vì để có thể có được lợi nhận với mức giá rẻ, đòi hỏi nhà thầu phải giảm bớt các vật liệu, giảm tiền thợ hay tính chi phí phát sinh,… và đổi khi những điều này có thể kéo theo hệ lụy công trình nhà ở của bạn sẽ kém chất lượng, không đạt yêu cầu mong muốn.

Hợp đồng thi công xây dựng rõ ràng

Bất kì công việc hợp tác nào cũng phải có một hợp đồng ràng buộc. Việc tìm hiểu hợp đồng xây dựng rõ ràng với các hạng mục được đề cập, liệt kê cụ thể sẽ giúp bạn và cả nhà thầu đảm bảo an toàn và cam kết về chất lượng cũng như có được niềm tin. Lưu ý, hợp đồng mẫu sẽ thể hiện được tất cả những điều ràng buộc hợp lý hay hình thức thanh toán cụ thể trong quá trình xây dựng.

Vì sao khách hàng nên chọn Công ty thiết kế xây dựng An Phú Hưng

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế và xây dựng uy tín, và trong số đó không thể không nhắc đến công ty Xây Dựng An Phú Hưng. Công ty xây dựng An Phú Hưng với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống, thẩm mỹ có tính ứng dụng cao và khác biệt, xứng đáng là sự lựa chọn yên tâm cho quý khách hàng. An Phú Hưng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc và đội thợ thi công xây dựng nhà với nhiều năm kinh nghiệm.

>>> Xem thêm: Những lý do nên chọn công ty thi công, thiết kế, vàxây dựng 

Lý do tại sao quý khách hàng nên chọn Công ty xây dựng An Phú Hưng

  • Khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng, luôn cam kết đưa ra phương án thi công khoa học, an toàn. Nếu xảy ra những vấn đề liên quan, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Công tác trắc đạc độ chính xác cao nhất
  • Cam kết không phát sinh chi phí
  • Bảo đảm thi công đúng tiến độ, kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công
  • Chính sách bảo hành dài hạn

 

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty thiết kế xây dựng TPHCM uy tín? Vậy tại sao còn chưa liên hệ cho An Phú Hưng qua số điện thoại Hotline: 0985 799 779 hoặc 0928 799 779 để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn miễn phí về dịch vụ thi công, thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự,…. từ thô đến trọn gói? An Phú Hưng chính là đơn vị lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng nhà ở từ thô cho đến hoàn thiện tại TPHCM được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: